Genshin Impact: Diễn viên lồng tiếng cho Tighnari bất ngờ bị cộng đồng tố cáo với hàng loạt tội danh

Người lồng tiếng cho phiên bản tiếng Anh của nhân vật Tighnari bất ngờ bị cộng đồng tố cáo với hàng loạt tội danh và bằng chứng đi kèm, trong đó có cả việc ấu dâm và quan hệ với fan.

Nói về các diễn viên lồng tiếng cho Genshin Impact, bất ngờ thay thì bản lồng tiếng Anh của nhân vật Tighnari lại được rất nhiều người chơi yêu thích vì tông giọng cực kì phù hợp với anh chàng kiểm lâm mặc dù mọi người có xu hướng thích các VA của ngôn ngữ khác nhiều hơn. Nhưng đời không như là mơ, bất ngờ thay thì Elliot Gindi  - diễn viên lồng tiếng của nhân vật này lại bị cộng đồng quay xe tố cáo với hàng loạt tội danh, tạo nên sự chú ý không nhỏ đến từ người hâm mộ.

Tighnari VA drama 1

Cụ thể hơn, một tài khoản Twitter tự xưng là cựu quản trị viên của cả kênh Discord và Twitch của diễn viên này đã tố cáo Elliot với các tội danh như "ấm dâu", grooming - ý chỉ việc "nuôi để thịt" khi nạn nhân chưa đủ tuổi trưởng thành. Cùng với đó là việc Elliot có nảy sinh quan hệ trên mức tình cảm bình thường với người hâm mộ của mình khi họ lỡ "simp" nhân vật mà Elliot lồng tiếng. Hiện tại, càng ngày càng có nhiều bằng chứng hơn để chống lại cho Elliot với những đoạn chat được chụp lại. Tài khoản này cũng nói rằng Elliot đã xóa bỏ những tin nhắn này và reset toàn bộ server, các quản trị viên trong kênh Discord của Elliot cũng đã xác nhận việc server bị reset không rõ nguyên nhân. Bên cạnh đó, Elliot còn có những tin nhắn kì thị người chuyển giới được chụp lại trong các tin nhắn trên Discord. 

Cộng đồng hiện tại, đặc biệt là trong bài post của tài khoản này hiện đang càng có thêm nhiều bằng chứng được cho là tin nhắn của Elliot. Về phía mình, diễn viên lồng tiếng đã thông báo cho người xem rằng mình cần đi điều trị tâm lí và sẽ không trả lời bất cứ bình luận nào trên trang cá nhân. Twitter của Elliot hiện đang bị tấn công liên tục bởi những bình luận này. Lagvn sẽ cập nhật tình hình sớm nhất cho các bạn, và ở thời điểm viết bài thì mọi thứ vẫn là cáo buộc từ một phía mà thôi, chúng ta sẽ phải chờ thêm một quãng thời gian để mọi thứ được ngã ngũ.

Tighanri Va drama 4

Nếu như vụ việc này trở thành sự thật, Genshin Impact chắc chắn phải có một biện pháp xử lí vừa lòng người hâm mộ và cùng với đó, uy tín và danh dự của ngành lồng tiếng nói chung sẽ bị ảnh hưởng không ít thì nhiều từ vụ việc này. Vốn dĩ, trong lĩnh vực lồng tiếng, không dưới 1 lần mà các VA của nhân vật nổi tiếng gặp drama và ảnh hưởng đến toàn bộ tác phẩm.

Xem thêm: SỐC: Seiyuu Thủy Trụ anime Kimetsu No Yaiba thừa nhận mình đã 'cắm sừng' vợ suốt 10 năm!
Xem thêm: Genshin Impact - Bạn biết gì về Takahashi Rie người lồng tiếng dễ thương cho Hu Tao

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang