Spoiler One Piece 1074: Bonney thấy quá khứ của Kuma - Vivi đang ở cùng kẻ nhiều chuyện nhất thế giới!

Spoiler One Piece 1074, tóm tắt nội dung chap 1073: Chạn vào ký ức của Kuma, Bonney nhìn thấy cuộc sống của cha mình ngày còn trẻ. Trong một diễn biến khác, ta nhìn thấy Bonney đang ở chỗ Morgans cùng với một kẻ địch cũ của Luffy.

Tóm tắt One Piece 1073

one piece 1074

Bằng kỹ năng chiến đấu và hải lâu thạch, Stussy khiến Lucci rơi vào giấc ngủ. Hóa ra cô chính là người mà Vegapunk đã gọi điện. Stussy đang trao đổi với Punk01 thì các Seraphim tấn công. Băng Mũ Rơm xông ra cản chúng và bảo vệ các người máy. Trong khi đó, Vegapunk và Bonney thì không thấy đâu.

Các trang truyện sau đó cho ta biết rằng Weevil đã đến bảo vệ đảo Sphinx khi Marco đi Wano. Kết quả là đảo an toàn, cơ mà Weevil bị Lục Ngưu bắt đi. Bà Bakkin xuất hiện, nói Marco hãy giao cho bà và con trai những thứ "họ được trao cho". Marco nghi ngờ thì bà ấy bảo rằng cậu có thể đến hỏi Vegapunk để có câu trả lời.

Ở trang truyện cuối Ngũ Lão Tinh Saturn đang cùng với Kizaru tiến về đảo Egghead.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1073: Stussy VS Lucci - Ngũ Lão Tinh xuất hiện

Dự đoán spoiler One Piece 1074

one piece 1074

Về lý do Ngũ Lảo Tinh Saturn đích thân ra mặt thì có thể là để thu hồi các Seraphim thay cho CP0. Theo Lag đoán thì có thể băng Mũ Rơm và Vegapunk sẽ chạy thoát. Tuy nhiên, họ sẽ phải để lại các Seraphim cho Chính Phủ Thế Giới. Có được những "vũ khí nhân tạo" tối tân rồi thì có lẽ Hải Quân cũng sẽ không truy đuổi Vegapunk làm gì.

Giả thuyết: Tên của 3 Vũ Khí Cổ Đại là Pluton, Poseidon và Uranus. Đây vừa là 3 vị thần trong thần thoại, vừa là tên gọi của 3/8 hành tinh thuộc Hệ Mặt Trời (Poseidon có thể xem là hành tinh Neptune). Tên Ngũ Lão Tinh đã xuất hiện là Saturn nên ta có thể đoán Oda-sensei đang đặt tên cho "5 lão già" dựa trên 5 hành tinh còn lại, bao gồm: Saturn, Jupiter, Mars, Venus và Earth.

Bonney và Vegapunk không xuất hiện trong chap 1073 nên có thể Đảo Hải Tặc 1074 sẽ là nơi mà họ cho chúng ta biết về quá khứ của Kuma lẫn sự thật về Chính Phủ Thế Giới. Cũng có thể là Bonney sẽ biết hết, nhưng đến khi chạy thoát khỏi Egghead thì cô mới kể chúng ra.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Câu chuyện mà Bonney biết có thể liên quan đến thân phận của Weevil và bà Bakkin. Theo Lag đoán thì Weevil là một người nhân tạo được tạo ra từ ADN của Râu Trắng chứ không thật sự là do Bakkin và Râu Trắng "tạo ra". Điều này khá là hợp lý bởi Bakkin từng là thành viên MADS và cũng người đầu tiên thử nghiệm tạo ra người nhân bản từ chính mình.

Theo diễn biến hiện tại thì chương 1074 sẽ tiếp tục là các tình tiết ngắn nhằm cung cấp thêm thông tin cho độc giả về Kuma, Bonney, Vegapunk và công nghệ người nhân tạo. Rất mong Oda-sensei sẽ "đá" một chút sang trận đấu giữa Law và Râu Đen. Garp sẽ sớm xuất hiện thôi. Liệu ông sẽ đánh tan băng Râu Đen để cứu Koby hay... sẽ là nguyên nhân khiến Luffy muốn làm một trận tới bến với Râu Đen? Ta cùng kiên nhẫn chờ xem nhé.

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk - nhà 'khoa học điên' của Chính Phủ Thế Giới!

Spoiler One Piece 1074

Tiêu đề One Piece 1074: Mark 3. Cái tên này đề cập đến 50 Pacifista thế hệ mới Sentomaru sử dụng để hỗ trợ nhóm Mũ Rơm rời đảo. Những người máy này đeo kính râm và có đồng phục khác biệt. Chúng có một chiêu tên là "Khiên Bong Bóng" ngăn chặn các đòn tấn công từ kẻ địch. Các đặc vụ CP0 nói rằng những người máy này vượt trội hơn rất nhiều so với mẫu sử dụng ở Marineford.

Stussy nhập bọn với băng Mũ Rơm. Băng Mũ Rơm chia nhau ra tìm kiếm Vegapunk. Luffy và Zoro thì không - chắc tại hai ông thần mà đi tìm thì mọi người sẽ phải tìm ngược lại họ mất.

Ở một diễn biến khác, Bonney đang ở trong thế giới ký ức của Kuma. Trong đấy, cô nhìn thấy một lâu đài và vài tên Thiên Long Nhân. Cô thấy Kuma khi còn trẻ bị ngược đãi và đánh đập hòng buộc ông quay về một nơi nào đó.

Tại phòng thí nghiệm, Pythagoras đang tìm Vegapunk thì cảm nhận được một phần tòa nhà đang bị phá hủy. Rào chắn Frontier Dome bị sập. Shaka đang cố gắng khắc phục sự cố.

Trong các diễn biến cuối, ta nhìn thấy Vivi đang ở chỗ của Morgans và Wapol. Họ đang ở trên tàu của Thời Báo Thế Giới và không rõ vị trí (tàu này bay trên trời). Wapol cũng đang lẩn trốn Chính Phủ Thế Giới nên hắn mới có mặt ở đây. Morgans đang muốn viết một bài báo về việc băng Mũ Rơm đang bắt cóc Vegapunk, chiếm đảo Egghead và chuẩn bị cuộc chiến chống Hải Quân. Vivi nói rằng Luffy sẽ không làm như thế. Morgans không quan tâm. Hắn nói:

Mới hôm qua cô còn khóc lóc với ta, giờ thì lại đòn dạy ta cách làm nghề báo à? Ta là người duy nhất có thể làm rung chuyển thế giới này. Tin đúng hay không không quan trọng, vì báo chí là giải trí!

Tuần sau vẫn có chương mới.

Đảo Hải Tặc chap 1074 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 8 tháng 2 năm 2023.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1074

One Piece chap 1074 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 2 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang