Spoiler One Piece 1073: Stussy VS Lucci - Ngũ Lão Tinh xuất hiện

Spoiler One Piece 1073, tóm tắt nội dung chap 1072: Thông qua ký ức của Kuma, Bonney biết được rất nhiều thông tin mật về Chính Phủ Thế Giới. Ở một diễn biến khác, người nhân bản Stussy đối đầu "con báo" Lucci!

Tóm tắt One Piece 1072

one piece 1073

Trong One Piece 1072, Kaku Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ để đấu với Zoro nhưng không xi nhê mấy. Trong một diễn biến khá, Bonney đã "bắt được" Vegapunk bằng cách biến ông thành con nít. Cô phát hiện ra một căn phòng có dấu tay gấu nên đã vào trong xem và phát hiển ra một viên năng lượng to lớn được tạo ra bởi Trái Ác Quỷ của Kuma.

Bên ngoài phòng lab, các Seraphim đang chuẩn bị tấn công. Stussy lúc này để lộ thân phận thật là nhân bản của Miss Buckingham Stussy, cựu thành viên băng Rocks. Cô ta đang có ý định khiến Kaku lẫn Lucci bất tỉnh bằng năng lực tương tự ma cà rồng của mình.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1072: Zoro hạ Kaku - Vegapunk tiết lộ sự thật về Kuma - Hóa ra Stussy là...

Dự đoán spoiler One Piece 1073

one piece 1073

Trước hết, ta hãy cùng nhìn lại mọt vài chi tiết đáng chú ý trong Đảo Hải Tặc chap 1072. Đầu tiên là về viên năng lượng mà Kuma để lại. Nếu đấy thật sự là ký ức của ông ta, việc Bonney chạm vào đó sẽ khiến cô có được kiến thức về rất nhiều chuyện. The Lag đoán thì có lẽ Bonney sẽ tiết lộ cho băng Mũ Rơm. Trong số các thông tin cô biết được có thể bao gồm cả lý do vì sao Kuma lại trèo lên Red Line - có khi là một vài thông tin về Im-sama cũng sẽ được hé lộ.

Các Seraphim đang chuẩn bị tấn công phòng lab mà Vegapunk thì không ở đó. Trong vài chương trước, chúng ta biết CP0 có quyền ra lệnh cho Seraphim. Giờ mà Stussy hạ luôn Lucci thì mọi chuyện quá là đơn giản - Vegapunk coi như chuồn êm luôn. Stussy không có vẻ gì là "ngại" Lucci cả nên chương sau có thể ta sẽ được thấy một con báo đánh với một con dơi.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Nhớ lại một chút thì Vegapunk có gọi điện để nhờ trợ giúp. Rất có thể là người mà ông gọi chính là Stussy.

CP0 đang ngày một bất lực trước tình hình hiện tại. Với diễn biến này thì chắc Kizaru sẽ sớm can thiệp mà thôi. Trong 1 - 2 chap nữa, Kizaru sẽ xuất hiện, làm khó băng Mũ Rơm. Theo Lag đoán thì Vegapunk sẽ sử dụng một phát minh nào đó của ông ấy để giúp cả băng trốn thoát - có thể sẽ là thứ gì đó tương tự công nghệ thực tế ảo àm ta đã được thấy vài chap trước.

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk - nhà 'khoa học điên' của Chính Phủ Thế Giới!

Spoiler One Piece 1073

Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với hồi tưởng về quá khứ của nhóm Mads. Trái ngược với những thứ vũ khí chết chóc của ba gã bác học điên còn lại thì Vegapunk lại phát minh ra những thứ phục vụ hòa bình, ví dụ cái xe tăng bắn ra hoa chẳng hạn. Và Vegapunk bị Judge, Casear với Queen dè bỉu khinh miệt.

Lucci liền tấn công Stussy nhưng bị trượt do đánh trúng vào ảo ảnh do Stussy tạo ra. Stussy đã dùng phiên bản Kami-e riêng của cô ấy có tên là "Zanmi-e".

Nhân lúc Lucci bị đánh lừa bởi ảo ảnh thì Stussy cắn Lucci một phát và khiến hắn bất tỉnh hệt như Kaku vậy. Hóa ra là Stussy đã dùng son môi có trộn với Hải Lâu Thạch để làm suy yếu Lucci.

Nhân vật bí mật mà các Vegapunk nhờ cậy sự trợ giúp chính là Stussy chứ không ai khác. Việc Stussy trở thành CP0 không phải chủ ý hay âm mưu gì của Vegapunk cả. Do Stussy cũng chỉ là kẻ cầm chip điều khiển ngang hàng với Lucci thôi nên cô ấy không ra lệnh cho các Seraphim ngừng tấn công được.

Lúc này thì Lilith và Edinson cũng đã chạy ra khỏi "Cơ sở thí nghiệm Labophase". Lilith chưa kịp ra hiệu lệnh thì đã bị S-Hawk xông tới tấn công. Rất may là Zoro đã kịp thời xuất hiện ngăn chặn và có giao lưu với S-Hawk một chút, S-Hawk bị bất ngờ với đối thủ là Zoro.

Edison thì bị S-Shark tấn công lúc anh ta đang định ra lệnh nhưng cũng rất may là Sanji đã ngăn chặn kịp thời. Edison liền lệnh cho toàn bộ các Seraphim dừng tay.

Lúc này thì Luffy và Chopper đang chạy khắp "Cơ sở thí nghiệm Labophase" để tìm xem Vegapunk với Bonney đang ở đâu.

Chuyển cảnh sang Đảo Sphinx tức quê hương của Râu Trắng. Trong thời gian Marco tới Wano Quốc trợ giúp cho băng Mũ Rơm và các samurai thì Hải Quân đã thừa cơ tấn công vào đảo. Weevil tức con trai tự xưng của Râu Trắng cùng Miss Bakkin đã xuất hiện và bảo vệ cho đảo. Tuy nhiên thì sau cùng Weevil đã bị Đô Đốc Ryokugyu (Bò Lục) bắt sống.

Marco: Tôi chân thành cảm ơn hai mẹ con bà đã bảo vệ cho ngôi làng nhưng...

Miss. Bakkin: Cậu vẫn hoài nghi là con trai ta có đúng là chung huyết thống với ông ấy không chứ gì? Thế thì cậu đem câu hỏi đó đi mà hỏi Vegapunk!!

Chuyển cảnh sang bên thuyền của Đô Đốc Kizaru. Kizaru lúc này đang ngồi uống trà với một cụ khốt. Nhân vật quan trọng tới độ các Hải Quân phải thử trước đồ ăn xem có độc hay không.

Kizaru: Ngài đã gặp Vegapunk bao giờ chưa ạ?

Cụ khốt: Ta từng gặp ông ta một lần rồi...

Cụ khốt mà Kizaru đang nói chuyện chính là một trong Ngũ Lão Tinh, những Thiên Long Nhân có địa vị lớn nhất.

Lần đầu tiên sau hơn 20 năm kể từ lúc Ngũ Lão Tinh xuất hiện trong truyện, chúng ta được biết tên của 1 trong 5 người nắm giữ Quyền Lực Tối Cao của Thế Giới: Thánh Jegracia Saturn (ảnh).

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1073

One Piece chap 1073 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 1 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang