Spoiler One Piece 1072: Zoro hạ Kaku - Vegapunk tiết lộ sự thật về Kuma - Hóa ra Stussy là...

Spoiler One Piece 1072, tóm tắt nội dung chap 1071: Vegapunk giải thích thêm về năng lực Trái Ác Quỷ của Kuma. Ở một diễn biến khác, thân phận của Stussy được tiết lộ.

Tóm tắt One Piece 1071

one piece 1072

One Piece 1071 có khá nhiều sự kiện đã diễn ra. Trước hết, Kuma đã xuất hiện. Nơi ông ấy đáp xuống là lối dẫn lên Mary Geoise. Tại Egghead, Vegapunk và các người máy đã chuẩn bị xong. Để lên đường an toàn, Vegapunk đã gọi cho một người bí ẩn để xin trợ giúp.

Về phần CP0, chúng vẫn đang có ý định ngăn cản Vegapunk. Kaku tiến đến phá tàu Thousand Sunny thì đụng độ Zoro. Trong lúc đó, Luffy đã gặp lại các bạn. Vegapunk thì bị Bonney dí trối chết mà không thể giải thích một lời nào.

Ở các diễn biến cuối, Garp xuất hiện gần căn cứ G-14. Ông nói rằng đã đến lúc đi cứu Koby rồi.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1071: Zoro VS Kaku - Garp bất ngờ xuất hiện!

Dự đoán spoiler One Piece 1072

one piece 1072

Trước hết, hãy nói về Kuma. Tại sao Kuma lại đi đến Mary Geoise? Theo Lag đoán thì nó có liên quan đến việc vì sao Vegapunk lại biến Kuma thành người máy. Khả năng cao Kuma mới chính là người đề nghị việc này để có thể "làm điều gì đó" mà ông mong muốn. Theo nhiều dự đoán thì có thể... Kuma sẽ đánh bom liều chết phá hủy Mary Geoise! Bạn có nghĩ điều này khả thi không?

Để làm rõ tình trạng của Kuma và tránh việc cứ bị dọa giết trong hành trình sắp tới, Vegapunk sẽ phải nhanh chóng tiết lộ sự thật cho Bonney. Có thể ông sẽ nói vài câu thôi để còn chạy cho kịp. Khi nào rời đảo, Vegapunk sẽ giải thích kỹ lưỡng hơn với Bonney lẫn băng Mũ Rơm.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Kaku hiện tại không có cửa ăn được Zoro, nên hoặc là đánh cầm chừng, hoặc là bị đánh bại luôn. Trong 1 - 2 chap nữa, băng Mũ Rơm và Vegapunk sẽ tập hợp lại trên Thousand Sunny. Nhiều fan soi được là chưa thấy Atlas. Không biêt tiến sĩ có thu lại cơ thể cô người máy để sữa chữa hay sẽ tạo ra cơ thể mới cho Atlas luôn nhỉ?

Có nhiều fan nghi ngờ Garp đang xuất hiện là do Devon biến thành, bởi tại sao đang ở gần Egghead thì ông không qua giúp thằng cháu luôn mà lại đi đánh Râu Đen. Giả thuyết này nghe cũng ghê đấy, cơ mà khả năng thành hiện thực thì khá thấp. Thêm nữa, việc Luffy đến đảo Egghead nhiều khả năng là chưa được thông báo ra ngoài nên là Garp không biết. Tuy nhiên, khi băng Mũ Rơm rời đảo thì liệu Garp có gặp được cháu mình không? Và nếu gặp, liệu ông có ra tay giúp thằng cháu thoát khỏi Kizaru? Cái này chắc ta phải chờ xem sao.

Vegapunk có nhờ một người bí ẩn đến trợ giúp. Người ấy là ai? Theo Lag dự đoán thì đây là một nhân vật từng xuất hiện trong One Piece và có thể là liên quan đến Elbaf. Đâu thể tự nhiên mà chap 1071 lại có cảnh băng Kid đến Elbaf, đúng không?

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk - nhà 'khoa học điên' của Chính Phủ Thế Giới!

Spoiler One Piece 1072

Tiêu đề One Piece chap 1072: Sức nặng của ký ức. Trang bìa là Queen, Caesar và Judge đang cùng nhau chế tạo vũ khí.

Ở đoạn đầu, chúng ta được xem một vài lời tường thuật khi Vegapunk còn ở MADS. Vegapunk nói với ai đó rằng ông xem "cô ấy" như một người bạn và thử nghiệm này là bước đầu để hướng tới hòa bình.

Trở lại hiện tại, Vegapunk tiếp cận Bonney (dạng trẻ em) và rồi bị cô đấm cho một phát (dạng người lớn cơ bắp). Ăn đấm khiến Vegapunk biến thành một đứa trẻ sơ sinh để Bonney dễ bề "quản lý". Bonney ép Vegapunk nói sự thật nhưng ông ấy bảo mình không thể nói. Cô sau đấy nhìn thấy một cánh cửa có bàn tay gấu nên là cô phá khóa và đi vào.

Trong một đoạn hồi tưởng, Vegapunk giải thích năng lực của Kuma biến những thứ vô hình thành hữu hình. Ngoài ra, sức mạnh của ông còn có thể hiện thực hóa các tín hiệu gửi bởi hệ thống thần kinh, chẳng hạn nỗi đau, suy nghĩ hay kể cả ký ức. Vegapunk từng muốn Kuma hiện thực hóa ký ức của chính oong để xem trọng lượng của ký ức là bao nhiêu.

Trong căn phòng chân gấu, Bonney nhìn thấy một viên năng lượng hình bàn chân gấu. Cùng lúc đó, Kuma đang leo lên Red Line và bị bắn hạ. Bonney định chạm vào viên năng lượng thì bị Vegapunk chặn lại vì "đấy là nỗi đau của Kuma". Cơ mà Bonney biết rằng đây thực chất là ký ức của Kuma nên cô vẫn chạm vào.

Ở bên ngoài, Kaku cũng Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ để chống lại Zoro - cơ mà chênh lệch trình độ vẫn là quá nhiều nên Kaku vẫn cứ là ăn hành. Các Seraphim tự động bay về phía phòng lab để hỗ trợ CP0.

Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Kaku bị cắn và ngủ thiếp đi. Người cắn cậu ta là Stussy. Ta biết được rằng Stussy là một bản sao của "Miss Buckingham Stussy" a.k.a vợ tự nhận của Râu Trắng a.k.a cựu thành viên băng Rocks. Cô chính là người nhân bản đầu tiên của MADS và cô sở hữu năng lực tương tự loài ma cà rồng.

Tôi vừa làm Kaku ngủ, Lucci... Và giờ tôi cần anh cũng phải ngủ đi.

One Piece 1072 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 18 tháng 1 năm 2023.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1072

One Piece chap 1072 dự kiến phát hành ngày 23 tháng 1 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang