Dr Disrespect đe dọa chuyển sang chơi Valorant sau khi Warzone 2 tuột dốc nhanh chóng

Lời đe dọa này hơi bất ngờ... thì phải.

Ngay khi Warzone 2 một lần nữa nhận được sự chú ý của DrDisrespect, số lỗi mà nó mang lại đã khiến cho streamer nổi tiếng này một lần nữa muốn dứt áo ra đi. Tựa game mà nam streamer này chọn không ai khác chính là Valorant giữa hàng đống tên tuổi đáng chú ý khác.

Ngôi sao Youtuber đã bắt đầu chơi thử một chút Valorant, và mặc dù anh ấy không nghĩ rằng nó sẽ phù hợp với mình, anh vẫn muốn thử sức một chút khi Warzone 2 không được như anh kì vọng. "Tôi sẽ cho tựa game này khoảng 2 tuần", anh nói trong một cuộc trò chuyện với TimTheTatman trong buổi stream của mình vào ngày 14 tháng 1 vừa qua. "Nhưng mà, giờ thì tôi phải chơi cái quái gì đây?"

Dr Disrespect 1

PUBG là cái tên đầu tiên hiện ra trong đầu, nhưng anh nói rằng nó "quá tệ" và "khủng khiếp" trong những ngày gần đây. Thậm chí anh còn phải do dự khi nói về tình yêu của mình dành cho series Call of Duty. Mặc dù anh rất muốn trải nghiệm chúng và muốn có được động lực để tiếp tục theo đuổi series game này, sự thật là vấn đề đang "rất một chiều và chán chường" trong mắt nam streamer. Cuối cùng, anh mỉm cười và nói rằng "Tôi có thể chuyển sang Valorant toàn thời gian."

Có lẽ, Warzone 2 đang mắc rất nhiều phiền toái tới nỗi mà một fan hâm mộ cuồng nhiệt của dòng game này như DrDisrespect cũng khó lòng mà tha thứ cho nó được. Hi vọng rằng nhà phát hành có thể nhanh chóng sửa lỗi và biến tựa game trở nên đáng chơi hơn trong tương lai.

Xem thêm: DrDisrespect nói rằng series Call of Duty: Warzone 2 "đã chết"
Xem thêm: Tựa game bắn súng khiến bạn hóa thân thành sóc cực gây nghiện

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang