Spoiler Tokyo Revengers Anime tập 27: Takemichi tiết lộ mình là người đến từ tương lai

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 27, tóm tắt nội dung tập 26: Nhận ra cách thay đổi tương lai là ngăn chặn Hakkai lấy mạn tổng trưởng Hắc Long đời 10 Taiju, Takemichi định sẽ tự mình giải quyết mọi chuyện. Cậu sau đó tiết lộ với cộng sự của mình rằng bản thân là người đến từ tương lai!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giải thích cơ chế du hành thời gian và những gi bạn cần biết trước khi xem

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 26

tokyo revengers 26

Gặp mặt Hakkai, Takemichi nhớ ra rằng đây là người từ Hắc Long mà Kazutora nói đến trong tương lai. Nhận thấy đây có thể là mấu chốt, Takemichi... dành thời gian chơi game với Hakkai. Tiếp xúc lâu, Takemichi nhận ra đây không phải người xấu. Tuy vậy, để chắc chắn thì Takemichi vẫn đi với Hakkai về đến nhà cậu ta.

Ngay khi đến nhà, Takemichi nhìn thấy một nhóm thành viên băng đảng Hắc Long. Thấy Hakkai dẫn người Toman đến, Kokonoi và Inui định cho người tấn công. Giằng co một lúc thì Takemichi biết được rằng Hakkai là em trai của tổng trưởng băng Hắc Long hiện tại - Shiba Taiju.

Để bảo vệ Takemichi, Hakkai và Yuzuha ra mặt ngăn chặn. Takemichi định đưa Hinata về thì bị Taiju cản đường. Hắn tẩn Takemichi một trận nên thân.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Spoiler Tokyo Revengers tập 27

tokyo revengers tập 27

Để cứu Takemichi, Hakkai đành hứa với Taiju rằng cậu sẽ rời băng Toman và gia nhập Hắc Long. Taiju đồng ý. Hakkai đưa Takemichi về nhà. Trên đường đi, Takemichi nhớ lại lời Kazutora rằng "Hakkai vi tiền mà giết chết tổng trưởng tiền nhiệm của Hắc Long". Điều này có nghĩ rằng Hakkai sẽ sớm giết anh trai mình. Đoán rằng đây chính là mấu chốt vấn đề, Takemichi quyết định sẽ ngăn chặn Hakkai giết người.

Trong các diễn biến sau đó, Takemichi sẽ gặp lại nhóm bạn của minh và Chifuyu. Họ sẽ là những người phổ cập cho nam chính các kiến thức về băng đảng mang tên Hắc Long. Chifuyu nói Toman đã từng đánh bại Hắc Long đời thứ 9. Tuy nhiên, sau khi Taiju "lên ngôi", hắn đã gầy dựng lại Hắc Long từ đống tro tàn trở thành băng đảng khét tiếng chuyên "bán" bạo lực cho những kẻ quyền lực.

Vì mọi chuyện là do Takemichi gây ra nên cậu định sẽ tự mình giải quyết với Hắc Long. Chifuyu sau đó kéo Takemichi ra tâm sự. Cảm động trước sự quan tâm của Chifuyu, Takemichi quyết định tiết lộ sự thật rằng cậu đến từ tương lai. Tất tần tật những gì Takemichi biết cũng được nói ra hết. Nghe xong, Chifuyu nói rằng cậu sẽ hỗ trợ Takemichi đến cùng.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Manji

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 27

Tokyo Revengers tập 27 dự kiến lên sóng vào ngày 22 tháng 1. Những thông tin và bài viết mới về tác phẩm sẽ được cập nhật thường xuyên trên Lag.vn nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thích nhé.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime đông 2023 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang