"Pháp sư" Hàn Quốc biến máy tính cầm tay thành nhạc cụ "độc lạ"

Mẫu máy tính cầm tay Egoelife AR-7778 và AR-8001 đã được thiết kế thành một nhạc cụ và tạo ra những giai điệu bắt tai.

Máy tính rất vô cùng hữu ích trong giải những phép toán đâu đầu, tuy nhiên có thể bạn không biết một máy tính có thể đóng vai trò như là một nhạc cụ.

Mới đây, mẫu máy tính Egoelife AR-7778 và AR-8001 đã được thiết kế dưới dạng nhạc cụ và thậm chí còn đi kèm với hướng dẫn về cách sử dụng chúng. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ loại nhạc cụ nào khác, bạn cần có năng khiếu và trải qua quá trình luyện tập mới có thể tạo ra những giai điệu bắt tai, nếu không, bạn chỉ đang sử dụng nó như một món đồ chơi "độc lạ". 

"Pháp sư" Hàn Quốc biến máy tính cầm tay thành nhạc cụ "độc lạ"

Đó là điều khiến Chaco Chaco, một nghệ sĩ máy tính âm nhạc có hơn 800.000 subscriber trên YouTube, khác biệt với hầu hết những người dùng máy tính âm nhạc khác. Chaco Chaco (차커 Chaco) bắt đầu đăng tải nội dung trên YouTube từ năm 2018, nhưng chỉ đến giữa năm 2020, kênh của anh trở nên phổ biến hơn. 

Đó là khi lần đầu tiên anh bắt đầu loay hoay với máy tính âm nhạc Egoelife, một nội dung "độc lạ" cuốn hút nhiều người xem. Chaco đã có được hàng chục nghìn người hâm mộ chỉ sau vài tháng và hiện có hơn 815.000 người theo dõi trên nền tảng chia sẻ video phổ biến.

Có những người coi Chaco Chaco là nghệ sĩ máy tính âm nhạc đầu tiên trên thế giới, nhưng sự thật đã có nhiều người làm nội dung tương tự trước đó, ngay cả ở quê nhà Hàn Quốc của anh. Tiếp đó, có những nghệ sĩ máy tính âm nhạc ở Nhật Bản, nhưng về mức độ nổi tiếng, hiếm có ai so được với anh.

Từ những bản nhạc anime nổi tiếng, đến những bản nhạc pop kinh điển và thậm chí cả những bản nhạc phim, không có gì mà nghệ sĩ tài năng này không thể chơi trên máy tính âm nhạc của mình.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang