DrDisrespect nói rằng series Call of Duty: Warzone 2 "đã chết"

Lại thêm một màn vả mặt không thương tiếc của streamer này đối với sản phẩm mới nhất của Activííon

CoD: Warzone season 5 sẽ là season cuối cùng trong Call of Duty: Warzone hiện tại khi nhà phát triển đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Modern Warfare 2 và Warzone 2, được cho là sẽ cực kì khác biệt so với các phiên bản ở hiện tại với địa hình và bản đồ hoàn toàn mới. Nhưng với người hâm mộ, có vẻ như nó cũng sẽ không có được sự thành công vì nhiều lí do, và streamer nổi tiếng DrDisrespect cũng tin như vậy.

DrDisrespect chê Warzone 1
DrDisrespect liên tục có những lời chỉ trích tới nhà phát triển của Franchise Call of Duty

Anh chàng không hề xa lạ với dòng game Call of Duty khi liên tục xóa đi và tải lại trò chơi để rồi nhận trái đắng hết lần này đến lần khác. Lần này, anh đã cảnh báo các nhà phát triển rằng họ cần phải thực hiện một số nâng cấp lớn nếu như họ muốn Warzone 2 thành công.
Xem thêm: Dr. Disrespect đập chuột trong lúc stream Apex Legends và nói rằng game quá tệ

DrDisrespect chê Warzone 2
Season 5 sẽ là season cuối cùng của CoD: Warzone

"Âm thanh của nó quá tệ, thật sự. Bản đồ cũng tệ nốt, thảo nào không ai chơi nó! Không một ai. Nó chết rồi." Dr đã lên tiếng như vậy trong một buổi stream gần đây của mình. Nhưng nó không phải là tất cả. Sau khi thua trận vì kẻ thù nấp trong bóng tối, anh đã nói rằng Warzone giờ đây chỉ là một trò đùa. Mặc dù có nhiều người nói rằng Dr đang làm quá lên để quảng cáo cho tựa game mà studio của ông đang thực hiện, sự thật là chất lượng của franchise Call of Duty đang ngày càng đi xuống theo thời gian. Vẫn có những tựa game CoD mà Dr khen hay, nhưng nó cũng chỉ là quá khứ mà thôi.

Xem thêm: Tất cả thông tin về DEADROP: tựa game bắn súng của DrDisrespect có đi kèm tính năng NFT

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang