Sức mạnh các dạng biến hình mới xuất hiện trong Dragon Ball Super: Super Hero

Trong phần phim Dragon Ball Super: Super Hero mới nhất, khán giả đã được giới thiệu thêm khá nhiều dạng biến hình mới của các nhân vật như Gohan, Piccolo hay Cell. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua tất cả các dạng biến hình ấy và phân tích sức mạnh của chúng nhé!

Ra mắt ngày 19 tháng 8 năm 2022, Dragon Ball Super: Super Hero là tựa phim chiếu rạp mới nhất trong chuỗi phim Dragon Ball. Trong tác phẩm này, Goku và các đồng đội sẽ phải đối đầu với các phản diện đến từ Red Ribbon Army và tiến sĩ Hedo. Cốt truyện phim thì cũng đơn giản thôi. Tuy nhiên, điểm ăn tiền nhất của Dragon Ball Super: Super Hero đó là phim có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật quen thuộc, kèm theo đó là "màn chào sân" của kha khá dạng biến hình mới.

Nếu đã xem phim, hẳn bạn cũng biết thầy trò Gohan - Piccolo và Cell sẽ đóng vai trò khá là quan trọng trong Dragon Ball Super: Super Hero. Cũng chính vì thế, 3 nhân vật này đã được "cung cấp" thêm những dạng biến hình mới rất mạnh. Sau đây, mời bạn cùng Lag tìm hiểu và phân tích sức mạnh của chúng nhé.

Xem thêm: Dragon Ball Super: Super Hero được nhiều người xem đánh giá là chưa đủ hay so với những tiền bối của mình

Orange Piccolo

Orange Piccolo

Đây là phiên bản biến hình mạnh nhất của Piccolo thời điểm hiện tại. Trong mạch truyện Dragon Ball Super, Piccolo dành phần lớn thời gian để huấn luyện bản thân và dạy dỗ Pan, con gái Gohan. Khi biết Red Ribbon Army trở lại, Piccolo thấy rằng bản thân cần phải mạnh hơn nữa. Ông đã luyện tập để hoàn thiện mình đến mức tốt nhất rồi, nên là để "vượt trội" hơn thì Piccolo đã triệu hồi Rồng Thần và sử dụng điều ước để khai phá tiềm năng bẩm sinh.

Orange Piccolo khá là mạnh, đủ để Piccolo có thể chiến đấu với các người máy Gamma. Ở cuối phim, dạng biến hình này cũng giúp Piccolo đương đầu với Cell Max trong thời gian khá ấn tượng.

Gohan Beast

Gohan Beast dragon ball

Ngay từ khi còn trẻ, Gohan đã thể hiện tiềm năng vô cùng lớn, đủ để vượt qua cả Goku. Tuy nhiên, cậu đã chọn cuộc sống của một người bình thường nên là thôi không luyện tập võ thuật nữa. Vì ý chí chiến đấu của Gohan là quá thấp nên chỉ khi Piccolo bày trò bắt cóc Pan thì Gohan mới chịu ra trận.

Trong phim, ngay khi Piccolo đứng trước bờ vực cái chết, Gohan đã giải phóng tiềm năng bên trong. Anh biến đổi sang một hình thái vô cùng đặc biệt với mái tóc bạch kim và đôi mắt đỏ trông cực kỳ chiến. Là dạng biến hình mạnh nhất của "nhân vật có tiềm năng lớn nhất", Gohan Beast vượt trội hoàn toàn so với các nhân vật khác. Với dạng này, Gohan dễ dàng tiêu diệt trùm cuối Cell Max dù trước đó bất lực trước tên này. Gohan Beast mà đấu với Goku Ultra Instinct thì ai ăn nhỉ?

Xem thêm: Diễn viên lồng tiếng Goku: Goku sẽ chiến thắng Super Man!

Cell Max

cell max

Để khiến phe chính diện phải chật vật thì một phản diện đủ tầm là điều vô cùng cần thiết. trong Super Hero, Cell hay Xên Bọ Hung đã quay trở lại - hay nói cho chính xác thì một phiên bản mới dựa trên Cell đã xuất hiện.

Khác với Cell cũ, Cell Max chỉ có vẻ ngoài giống phản diện đình đám một thời kia thôi. Cell Max không hề có cảm xúc và nó chỉ có một mục tiêu duy nhất là tiêu diệt các chiến binh của Trái Đất. Cell Max không thể tái sinh như Cell nhưng nó có sức mạnh lẫn cơ thể vượt trội hơn rất nhiều. Cell Max có thể cùng lúc đối đầu  Super Saiyan Gohan, Trunks, Goten, Potential Unleashed Piccolo, Android 18, Krillin, Gamma 1 và Gamma 2. Theo lời tác giả thì Cell Max mà hoàn thiện thì Broly cũng phải chịu thua!

Mà cách đặt tên nhân vật này cũng thú vị nhỉ? Cell - bản nâng cấp có tên Cell Max. Sau này mà lại có thêm một Cell nữa sẽ là gì? Cell Pro Max à?

Trên đây là sức mạnh của các dạng biến hình mới xuất hiện trong Dragon Ball Super: Super Hero. Đâu là dạng biến hình bạn thích nhất? Bạn có nghĩ Orange Piccolo, Gohan Beast và Cell Max sẽ xuất hiện trong các chương tiếp theo của manga Dragon Ball Super không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Dragon Ball trở thành anime dễ nhận dạng nhất thế giới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang