Diễn viên lồng tiếng Goku: Goku sẽ chiến thắng Super Man!

Trong buổi phỏng vấn gần đây, diễn viên lồng tiếng của Goku Dragon Ball chia sẻ rằng nếu Goku đấu với Superman thì Goku sẽ chiến thắng! Lý do của anh ta như sau:

Goku VS Superman ai thắng?

Goku VS Superman

Đây là một câu hỏi mà rất, rất, rất nhiều fan truyện tranh luôn thắc mắc. Trước hết, Goku của Dragon Ball là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng của manga, anime Nhật Bản. Nhân vật này có khả năng chiến đấu rất ấn tượng, từng đánh bại vô số kẻ địch hùng mạnh trong câu chuyện của mình. Về phần Superman, anh là anh hùng nổi tiếng nhất nhì vũ trụ DC Comics với sức mạnh gần như một vị thần.

Một nhân vật có sức mạnh nổi bật của manga, anime Nhật Bản đối đầu với siêu anh hùng vạn người hâm mộ từ comics phương Tây. Goku VS Superman - ai sẽ thắng? Câu trả lời thật sự là rất khó bởi hai nhân vật này không thể thật sự đối đầu nhau.

Xem thêm: One Piece: Sanji, Zoro - Ai mạnh hơn? Câu trả lời từ Oda...

Diễn viên lồng tiếng Goku cho biết Goku mạnh hơn Superman!

goku mạnh hơn superman

Mới đây, trang báo IGN đã có dịp phỏng vấn với diễn viên lồng tiếng Anh của Goku - Sean Schemmel. Trong số các câu hỏi, IGN đã khéo léo "xin" ý kiến của Sean về kèo Goku VS Superman. Một cách vô cùng thẳng thắng, VA Goku trả lời như sau:

Goku là một vị thần. Có hai trường hợp có thể xảy ra. Một là nếu Trái Đất không lâm nguy. Goku lúc này sẽ mời Superman đến gần mặt trời để siêu nhân sạc sức mạnh, sau đó Goku chiến hết mình với anh ta. Nếu Trái Đất lâm nguy, Goku sẽ cố chiến đấu lâu nhất có thể. Nếu anh ấy thất bại, anh ấy có thể dịch chuyển tức thời Superman đến một hành tinh khác không có Mặt Trời, nơi Superman mất hết sức mạnh và Goku sẽ chiến thắng.

Xem thêm: 7 năng lực siêu quái đản Superman từng sở hữu: Lời giải cho câu hỏi "Chỉ đeo kính mà không ai nhận ra?"

Câu trả lời của Sean Chemmel nhận được nhiều lời đồng tình từ fan DB nhưng lại không mấy được lòng người hâm mộ Superman. Cũng phải thôi, bởi Sean dù gì có là VA thì cũng chỉ là một khán giả thôi mà, ý kiến của anh không thể nói chung cho tất cả mọi người được. Chính vì vậy mà hiện nay, các tranh cãi về kèo đấu này vẫn đang rất sôi nổi với thế trận gần như không nghiêng về bên nào cả.

Diễn viên lồng tiếng của Goku có kịch bản khá là thú vị nhỉ? Thế còn bạn thì sao? Bạn nghĩ thê nào về trận đấu giữa Goku với Superman. Theo bạn thì Goku sẽ chiến thắng Superman hay ngược lại? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Dragon Ball Super xuất hiện Black Frieza nhận phản ứng cực gay gắt từ fan!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang