Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 88: Arc mới - Goku form mới VS Black Frieza?

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 88, tóm tắt nội dung chap 87: Với màn xuất hiện bất ngờ của Đại Đế, rất có thể arc tiếp theo của DBS sẽ là Goku lên form mới đối đầu với Black Frieza!

Xem thêm: Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 87: Elec thực hiện điều ước mới báo thù Granola?

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super 87

dragon ball super 88

Đối đầu sự kết hợp giữa Granola, Goku và Vegeta, Gas hoàn toàn thất bại. Tuy vậy, hắn vẫn cố gắng dùng chút sức tàn để tấn công các Saiyan. Ngay lúc này, một nhân vật bất ngờ xuất hiện. Đấy là Frieza Đại Đế!

Với sức mạnh vượt trội hơn cả chiến binh mạnh nhất vũ trụ, Frieza đấm chết Gas. Đại Đế cũng nhanh tay thủ tiêu luôn Elec. Trong lúc người người nhà nhà còn bối rối, Frieza biến hình thành Black Frieza rồi đấm Goku và Vegeta. Khoe khoang sức mạnh xong, Frieza đi mất tiêu bằng tàu của Heeter. Hắn đi đâu thì chưa biết.

Cuộc chiến kết thúc. Whis có mặt, đưa Goku và Vegeta về Trái Đất. Trên đường đi, Goku hỏi có phải Frieza là chiến binh mạnh nhất không. Whis không chắc. Ông nói có thể đấy là một đứa trẻ vừa mới được sinh ra trong vũ trụ này.

Xem thêm: Dragon Ball Kamehameha trở thành chiêu thức được yêu thích nhất Fortnite!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 88

dragon ball super 88

Sau màn xuất hiện cực ngầu, Frieza bỏ đi mất cùng với tàu của Heeter. Trên con tàu này đang có xác của số 73. Ta cứ nghĩ 73 sẽ đóng vai trò gì đó trong arc này, nhưng có vẻ như không phải. Với việc giờ 73 về tay Frieza, có khi nào Đại Đế sẽ chuẩn bị tạo nên một cuộc xâm lăng nữa không nhỉ?

Black Frieza xuất hiện chỉ một chút nhưng đã cho thấy khả năng chiến đấu vượt trội Goku và Vegeta. Dự là ở arc sau, Goku sẽ phải luyện tập nhiều hơn và biến sang dạng mới thì may ra ăn được Frieza.

Dragon Ball Super 87 khép lại arc truyện về Granola. Arc truyện này... hơi nhạt nhỉ? Hay nó chỉ là bước đệm cho một diễn biến bùng nổ hơn trong arc tiếp theo? Sau khi truyện tạm nghỉ một tháng thì có lẽ ta sẽ có câu trả lời chính xác hơn.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 88

Truyện tạm nghỉ một tháng nên Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 88 sẽ phát hành vào tối ngày 20 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 tựa game mobille Dragon Ball - 7 Viên Ngọc Rồng cực hay nên chơi ngay

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang