Độ Mixi thông báo tình trạng sốt cao có thể nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng

Độ Mixi bất ngờ thông báo tình trạng bệnh nặng của mình khiến cho rất nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của Tộc Trưởng

Mới đây thì cộng đồng game thủ Việt đã không khỏi hoang mang và lo lắng khi mà nam streamer Độ Mixi bất ngờ đăng tải thông báo về tình trạng sức khỏe không ổn định của mình. Theo đó thì anh đang trong tình trạng sốt cao và nếu như cơn sốt không dứt thì sẽ phải nhập viện, điều này cũng đồng nghĩa với việc anh không thể lên sóng livestream trong những ngày sắp tới.

Độ Mixi thông báo tình trạng sốt cao có thể nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng

Nội dung được nam streamer đăng tải như sau:

"Theo chỉ định của bác sĩ nếu mai tôi vẫn sốt không dứt sẽ phải nhập viện, nên tạm thời từ hôm nay tôi sẽ nghỉ stream, mấy hôm tới lúc nào khỏe làm được tôi sẽ báo trên này sau nhé"

Xem thêm: Streamer vừa nhận gần 400 triệu tiền donate đã phải hoàn lại, cộng đồng lên tiếng chỉ trích Bilibili không ngớt

Bài đăng được đăng kèm theo một hình ảnh bản thân nah chàng streamer này đang sốt lên đến hơn 39 độ. Cũng ngay bên dưới phần bình luận, không ít người hâm mộ đã dành những lời động viên, lời chúc với mong muốn nam tộc trưởng của Mixigaming mau chóng gọi bệnh để tiếp tục hội ngộ cùng người xem của mình.

Độ Mixi thông báo tình trạng sốt cao có thể nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng

Trong suốt những tháng vừa qua, Độ Mixi đã liên tục tham gia những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ rất nhiều cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ vào sức ảnh hưởng vô cùng lớn của mình đối với cộng đồng game thủ mà nam streamer hot nhất Việt Nam này đã liên tục thực hiện những hoạt động donate với mục đích thiện nguyện của mình, lan tỏa tinh thần "lá lành đùm lá sách" của cộng đồng thuộc Bộ Tộc Mixi Gaming.

Xem thêm: Nữ streamer PUBG Mobile xinh đẹp phải lên tiếng thanh minh vì bị đồn là bạn gái của Đạt Villa

Độ Mixi thông báo tình trạng sốt cao có thể nhập viện khiến người hâm mộ lo lắng

Suốt nhiều năm qua Độ Mixi luôn biết khẳng định vị thế của bản thân trong cộng đồng mạng Việt Nam, thậm chỉ còn nhận được những lời tán dương của những người không thuộc bộ tộc Mixi Gaming. Điều đó cũng phần nào cho thấy được rằng sức ảnh hưởng của Độ Mixi đối với cộng đồng, xã hội lớn lao đến như thế nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang