Thời gian ra mắt anime Black Clover season 5 sẽ là năm 2024?

Sau khi phải tạm ngưng vào tháng 3 năm 2021, anime Black Clover vẫn luôn là cái tên được khán giả chờ đợi. Tuy nhiên, với các thông tin hiện tại thì có lẽ thời gian ra mắt anime Black Clover season 5 sẽ là khoảng 2 năm nữa!

Đôi nét về anime Black Clover

anime black clover season 5

Black Clover được chuyển thể từ manga cùng tên do Yuuki Tabata sáng tác. Anime thực hiện bởi studio Pierrot, bắt đầu lên sóng từ ngày 3 tháng 10 năm 2017 và liên tục ra mắt tập mới mỗi tuần cho đến ngày 30 tháng 3 năm 2021.

Khép lại anime với tổng cộng 4 phần, anime Black Clover thông báo sẽ ngưng ra mắt tập mới với lý do phim đã đuổi quá sát manga gốc. Để tác giả Tabata có thời gian sáng tác câu chuyện, anime sẽ được ngưng vô thời hạn cho đến khi "thời điểm thích hợp đến".

Xem thêm: Tin HOT: Black Clover sẽ có anime movie ra mắt trong năm 2023!

Anime Black Clover dừng lại ở chương mấy?

Với tập 170 lên sóng vào ngày 30 tháng 3 năm 2021, anime Black Clover hiện đang dừng lại ở chap 272 của manga gốc.

Vì sao chưa có anime Black Clover season 5?

black clover season 5

Đây là câu hỏi mà rất nhiều fan của BC thắc mắc. Anime đã ngưng được hơn 1 năm rồi. Manga Black Clover cũng vừa kết thúc một arc truyện. Thế chẳng phải đây là thời điểm tuyệt vời để Black Clover season 5 ra mắt sao?

Suy đoán này rất hợp lý, nhưng lại gặp khá nhiều vấn đề. Tính đến giữa tháng 8 năm 2022, Black Clover đã có 333 chap. Với 60 chap chưa chuyển thể thì việc làm ra một mùa phim dài 12 tập là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, nếu làm thế thì Black Clover cần phải trở thành một anime theo mùa chứ không thể liên tục lên sóng mỗi tuần như trước kia.

Thế thì làm anime theo mùa luôn cũng được mà nhỉ? Tất nhiên là thế, cơ mà trong tương lai gần thì điều này khá là khó do studio Pierrot đang phải thực hiện khá nhiều dự án, trong số đó có "siêu phẩm" Bleach: Thousan-Year Blood War.

Không chỉ dừng lại ở đó, có một nguyên nhân khác khiến việc ra mắt anime Black Clover season 5 sớm trở nên khó khăn là Black Clover Movie dự kiến công chiếu trong năm 2023. Các bên liên quan có lẽ sẽ muốn tập trung đầu tư cho dự án này trước thay vì làm thêm phần anime mới.

Thời gian ra mắt anime Black Clover season 5

anime Black Clover season 5

Với khá nhiều "tin xấu" ở thời điểm hiện tại thì Lag cho rằng anime Black Clover sẽ chưa thể trở lại trong ít nhất là 1 năm nữa. Kịch bản hợp lý nhất đó là season 5 được công bố ngay sau khi Black Clover Movie công chiếu. Như vậy, khả quan nhất thì cuối năm 2023 ta sẽ được xem anime Black Clover season 5. Trễ hơn thì chắc là cũng phải đâu đó giữa năm 2024.

Trên đây là các phân tích của Lag về thời gian ra mắt anime Black Clover season 5. Bạn có đồng tình không? Theo bạn thì bao giờ chúng ta sẽ được xem tiếp hoạt hình về Asta? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Cuộc chiến làng thợ rèn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang