Dự đoán spoiler Chainsaw Man 103, giải thích chap 102: Người Cưa Denji XUẤT HIỆN và biến mất...

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 103, tóm tắt nội dung chap 102: Với màn tái xuất cực hoành tráng, khả năng cao Người Cưa Denji sẽ tiếp tục "chui vào hang" ở ẩn để nhân vật chính Asa có thêm thời gian xuất hiện.

Tóm tắt Chainsaw Man 102

chainsaw man 103

Tiêu đề Chainsaw Man 102: Save The Cat.

Ngay đầu chương, Asa và Yuko bỏ chạy trối chết trước sự truy đuổi của con Quỷ Dơi. Được một lúc thì Yuko bị một cây sắt đâm vào chân, mất khả năng chạy. Yoru lên tiếng, khuyên Asa hãy biến Yuko thành vũ khí ngay nếu không muốn cả hai mất mạng. Đây là điều duy nhất mà Asa có thể làm lúc này.

Giết cô ta đi, nếu cô muốn sống.

Asa suy nghĩ một lúc... và chọn sẽ bế Yuko bỏ chạy! Như cảm nhận được cái chết gần kề, Asa nhớ đến quá khứ ngày cô còn bé. Vài năm trước, con Quỷ Bão đã tấn công gia đình cô. Asa vì cố gắng cứu một con mèo mà khiến cho mẹ mình chết.

Asa sau đó nhớ đến lời của Yuko vào ngày cả hai cùng nhau "chơi đuổi bắt":

Kể cả hành động của tớ trở thành sai lầm, nó vẫn ổn thôi vì tớ đã làm đúng nhừng gì trái tim mình mách bảo.

Vì câu nói ấy, Asa tin mình không sai khi cố gắng cứu Yuko. Cô cố chạy, chạy và chạy... Nhưng con Quỷ Dơi đã kịp nuốt lấy cả hai.

Thế là hết truyện à? Không. Còn chứ. Vì Người Cưa Denji đã đến giải cứu rồi đây! Ủa mà cũng không đúng. Thật ra Denji có mặt ở đây là vì anh đang đánh nhau với một con quỷ to lớn khác. Quỷ Dơi bị giết chỉ là may mắn thôi.

Sau một hồi đánh nhau hoành tá tràng mà Lag sẽ không mô tả chi tiết để bạn có thể tự trải nghiệm, Denji giết được con quỷ (lúc sau thì ta biết được nó là Quỷ Gián). Chương truyện kết thúc với hình ảnh Denji cứu sống một con mèo.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga không có!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 103

chainsaw man 102

Chà. Chainsaw Man 102 tiếp tục là một chương truyện đáng suy ngẫm. Trước hết, Asa đã rất tỉnh táo khi nhất quyết bảo vệ cho Yuko mặc kệ rằng bản thân sẽ chết. Hành động này có thể xem là một hành động tốt, một sự "không từ bỏ con người", qua đó tạm thời biến nhân vật này thành một "chính diện" của câu chuyện.

Thế còn Denji - nhân vật mà ta luôn mong ngóng gặp mặt thì sao? Khi bị con Quỷ Gián đe dọa phải chọn cứu một nam sinh hay một chiếc xe, Denji đã không ngần ngại bỏ qua cả hai mà xông đến chém con quỷ! Anh không có ý định cứu người, điều mà những anh hùng thực thụ sẽ làm. Thậm chí, Denji còn vui vì đã cứu được một con mèo. Là do Denji tỉnh táo biết được không xử lý Quỷ Gián liền thì sẽ có thêm người chết hay cơ bản là anh không quan tâm sẽ có ai mất mạng?

Xem thêm: VA Classroom Of The Elite bị sa thải vì dám lồng tiếng cho trailer Chainsaw Man anime!

Chi tiết Denji cứu được con mèo là một sự liên hệ với Asa. Cũng vì cứu mèo, Asa "hại" chết mẹ mình. Đây tiếp tục là một sự xây dựng mang tính kết nối giữa Asa và Denji như những gì Lag đã phân tích trước đây.

Quay lại nội dung chính nào. Asa may mắn sống sót. Vậy cô và Yuko sẽ thế nào. Trước hết chắc là đưa Yuko đi chữa chân đã. Yuko có thể sẽ thêm phần hâm mộ Denji vì được anh ta "cứu". Asa có thể sẽ nghĩ khác một chút bởi định kiến của cô với Người Cưa.

Chúng ta có được tiếp tục theo dõi Denji không? Có thể là không. Nhân vật chính hiện vẫn là Asa mà. Giờ chuyển hướng đi theo Denji thì cũng có thể đấy nhưng sớm muộn gì cũng phải trở về với Asa để còn biết cô nàng phát triển thế nào nữa. 

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 103

Tạm nghỉ một tuần, Chainsaw Man chap 103 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 30 tháng 8 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong một mục tranh luận về các kĩ năng hiện tại của các tướng cũ lẫn mới trong LMHT, cộng đồng game thủ vẫn cho rằng Riot Games cần mở rộng thêm nhiều cơ chế kĩ năng mới nhằm bổ sung thêm nhiều meta và tương tác kĩ năng sáng tạo hơn.

Game Online
Lên đầu trang