Oda hé lộ dự định của bản thân sau khi arc cuối cùng của One Piece kết thúc

Khi mà One Piece đang đi đến arc cuối cùng thì chính tác giả Oda cũng đã hé lộ dự định của bản thân ngay sau khi bộ Manga này chính thức kết thúc

Đã từ khá lâu rồi, One Piece vẫn luôn nằm trong danh sách những bộ truyện được cộng đồng người hâm mộ Manga chú ý đến nhất. Sự thành công của One Piece đến từ khả năng sáng tạo vô biên của tác giả Oda Eiichiro trong suốt 25 năm qua. Với một lịch trình làm việc dày đặc, Oda cũng nhanh chóng trở thành một trong những tác giả huyền thoại trong làng mangaka Nhật Bản.

Xem thêm: One Piece: Top 5 hải tặc có mức tiền truy nã tăng đột biến nhất, Top 1 còn chưa hé lộ tiền truy nã chính thức

Gần đây thì tác giả Oda cũng đã có tham gia một buổi phỏng vấn liên quan đến việc One Piece đang đi đến những arc cuối cùng. Tại buổi phỏng vấn này, Oda không chỉ chia sẻ niềm vui của bản thân khi tạo ra bộ truyện, mà còn nói thêm về những dự định của bản thân sau khi One Piece chính thức kết thúc trong vài năm tới.

Oda hé lộ dự định của bản thân sau khi arc cuối cùng của One Piece kết thúc

Kể từ khi One Piece chính thức nổi tiếng trên toàn thế giới, khi mà ai cũng dõi theo chuyến hành trình của thuyền trưởng băng Mũ Rơm Luffy thì lịch trình làm việc của Oda cũng ngày một trở nên dày đặc hơn. Nói về lịch trình làm việc của bản thân, Oda đã cho biết rằng anh chỉ "về thăm gia đình khoảng một lần một tuần".

Nguyên do cho việc này đó là để cho anh có thể cảm thấy thoải mái hơn trong công việc, từ đó giúp cho khả năng sáng tạo không bị đi xuống. Với một người có thể làm việc chăm chỉ đến như thế đã khiến cho cả cộng đồng Anime/ Manga nói chung và shounen nói riêng, đều biết đến cái tên One Piece và Oda.

Oda hé lộ dự định của bản thân sau khi arc cuối cùng của One Piece kết thúc

Về dự định của tương lai, Oda đã hóm hỉnh trả lời rằng sau khi One Piece chính thức kết thúc thì ông sẽ cùng với gia đình của mình đi du lịch mỗi ngày. Khi được hỏi lý do, vị tác giả đã không hề ngần ngại cho biết rằng ông cảm thấy vô cùng ghen tị với những chuyến phiêu lưu của băng Mũ Rơm.

Xem thêm: Lồng tiếng gần nửa đời người, seiyuu Tứ Hoàng Luffy sẽ giải nghệ sau khi anime One Piece kết thúc!

Khi nghe được những chia sẻ này, hầu hết người hâm mộ tại buổi phỏng vấn đề vật cười và đồng tình với suy nghĩ của Oda. Nếu như One Piece chỉ còn 3 năm nữa giống như những gì mà ông từng chia sẻ thì có thể thấy vị tác giả này đã làm việc không ngừng nghỉ suốt 30 năm, biến One Piece trở thành bộ truyện dài nhất trong lịch sử của ngành công nghiệp Anime/ Manga. Do đó Oda hoàn toàn xứng đáng có được một chuyến du lịch với gia đình như ông hằng mơ ước.

Oda hé lộ dự định của bản thân sau khi arc cuối cùng của One Piece kết thúc

One Piece đang đi đến những diễn biến cuối của mình và chắc chắn Oda sẽ biến arc cuối cùng của One Piece trở thành một trong những arc hoành tráng nhất, đem lại cảm giác thỏa mãn cho người hâm mộ ngay sau khi nó kết thúc. Từ đó chính bản thân ông mới có thể an tâm mà đi du lịch cùng với gia đình của mình ngay sau khi One Piece chính thức dừng cuộc hành trình của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang