Anime Psycho-Pass công bố movie mới nhân dịp kỷ niệm 10 năm!

Theo như những thông tin tiết lộ, phần phim mới này sẽ có sự góp mặt của toàn bộ dàn nhân vật chính của các phần trước. Theo kế hoạch, anime Gejijou-Ban Psycho-Pass Providence sẽ lên ra rạp trong tương lai gần.

Psycho-Pass là gì?

Psycho-Pass

Psycho-Pass là anime nguyên bản được thực hiện bởi Production I.G. Anime ra mắt vào ngày 12 tháng 10 năm 2012. Nhờ nội dung mới lạ, hấp dẫn, phim thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả, qua đó có thêm nhiều phần phim tiếp theo và cả movie.

Psycho-Pass lấy bối cảnh thế kỷ 22 tại một thành phố mà mọi quyết định của người dân đều được gợi ý bởi hệ thống Sibyl. Ngoài hỗ trợ cuộc sống và định hướng cho từng người, Sibyl còn có chức năng đo chỉ số phạm tội của họ. Bất kỳ ai có chỉ số vượt ngưỡng, kể cả họ chưa gây tội gì, thì cũng sẽ bị xử lý. Akane - nhân vật chính của câu chuyện - là một thành viên trong tổ chức chuyên xử lý các tội phạm như thế.

Fact: Nếu bạn thấy nhân vật của Psycho-Pass giống với Katekyo Hitman Reborn thì bạn không nhầm đâu. Tạo hình nhân vật của anime chính là do tác giả của Hitman - Akira Amano thực hiện đấy!

Xem thêm: 10 năm trước, đây là TOP 10 anime làm mưa làm gió thế giới không ai không biết đến (phần 2)

Anime Psycho-Pass công bố movie mới toanh!

Psycho-Pass movie mới

Tháng 10 năm nay là tròn 10 năm từ lúc anime Psycho-Pass lên sóng. Để kỷ niệm cột mốc này, đội ngũ Production I.G đã bất ngờ công bố một dự án anime mới. Theo những gì được công bố hiện tại thì đây sẽ là phần phim điện ảnh tiếp theo của Psycho-Pass với tên gọi đầy đủ là: Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence.

Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence tất nhiên sẽ vẫn do TOHO đầu tư với studio chính là Production I.G. Đạo diễn Naoyoshi Shiotani cho biết ông sẽ trở lại cầm trịch dự án lần này. Tuy chưa chính thức nhưng khả năng cao dàn seiyuu đã đồng hành cùng ta trong các phần trước cũng sẽ trở lại ở dự án kỷ niệm này.

Hiện tại, nội dung của Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence vẫn chưa được tiết lộ. Theo như trailer, ta có thể nhận thấy rằng các nhân vật chính của những phần trước, bao gồm cả Kogami cũng xuất hiện. Sự kiện lần này sẽ lớn đến mức nào? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

psycho pass movie

Bên cạnh Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence, dự án kỷ niệm 10 năm cũng sẽ có thêm các chương trình đặc biệt, chủ yếu tổ chức tại Nhật Bản. Chương trình lớn nhất sẽ là triển lãm Psycho-Pass -Online- mở cửa sớm vào ngày 2 tháng 12 đến ngày 12 tháng 12 năm 2022 sau đó khai mạc chính thức từ ngày 19 tháng 12 năm 2022 đến ngày 28 tháng 2 năm 2023.

Thời gian ra mắt Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence

Các thông tin chi tiết về anime movie Gekijou-Ban Psycho-Pass Providence vẫn chưa được công bố và ta cũng chưa biết chính xác khi nào phim ra rạp. Những hé lộ mới có thể sẽ được cung cấp vào ngày 12 tháng 10 hoặc vào đầu năm 2023. Theo Lag dự đoán, khả năng cao tựa phim hoạt hình "bom tấn" này sẽ đổ bộ rạp chiếu vào nửa cuối năm 2023.

Xem thêm: TOP 5 anime movie mới hấp dẫn nhất sắp công chiếu trong năm 2022 tại Việt Nam!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang