Spoiler Blue Lock 184: Isagi trở nên quá imba với kỹ năng mới như nhìn thấy tương lai!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 184: Phán đoán chính xác mọi chuyển động trên sân bóng, Isagi dễ dàng vượt qua hàng phòng ngự để tiến sát đến khung thành Manshine City! Kỹ năng mới của nam chính đang bá đạo quá!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 183

blue lock 184

"Hấp thụ" kỹ thuật của Kaiser, Isagi tự tạo nên cho một mình "siêu nhãn quan" bao quát toàn sân đấu. Từng chút một, Isagi nhìn được mọi chuyện sẽ xảy ra - cứ như thể anh biết trước tương lai vậy.

Bóng một lần nữa về chân Nagi. Tuy nhiên, do lần này đã đoán biết được những gì xảy ra nên Isagi lập tức can thiệp và cướp lấy bóng. Cơ hội phản công đến rồi!

Để xem thêm chi tiết, bạn có thể ghé qua bài viết sau:

Xem thêm: Spoiler Blue Lock 183: Isagi khai mở siêu nhãn quan, trở thành người điều khiển trận đấu!

Spoiler Blue Lock 184

blue lock 184

Tự tin với khả năng mới có được, Isagi tự tin băng băng về khung thành đối thủ. Kurona chạy theo sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào cần thiết. Isagi vừa trao đổi với đồng đội, vừa nhìn về phía trước và dự đoán chuyển động của các cầu thủ. Sau khi phân tích nhanh, Isagi canh thời điểm chuyền bóng cho Kurona.

Các mảnh ghép dần hoàn thiện. Isagi cùng Kurona tự tin đâm vào sâu hơn. Bóng cứ được chuyền một cách hợp lý giữa hai cầu thủ, giúp họ dễ dàng vượt qua tất cả. Dẫn bóng được một lúc, Isagi đến được chỗ của Kunigami. Đến đây lẽ ra Isagi sẽ chuyền, thế nhưng cậu lại tiếp tục một mình dắt bóng. Cầu thủ Manshine City lập tức ngăn chặn nhưng hóa ra đấy chỉ là cái bẫy. Thực chất, Isagi chỉ đang làm động tác giả. Anh ngay lập tức chuyền bóng cho Kurona. Tương lai bàn thắng đã hiện ra trong mắt Isagi! Điều đấy có trở thành hiện thực không thì ta sẽ phải chờ sang chương tiếp theo!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Thời gian ra mắt Blue Lock 184

Blue Lock chap 184 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler chap 185 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang