CĐM hào hứng với JAV có 'nhân vật chính' là Anya Spy X Family!?

Nghe rất sai trái nhưng có vẻ như công ty sản xuất phim người lớn phong cách cosplay sắp sửa cho ra một tựa JAV mới với nhân vật chính là Anya Spy X Family. Làm phim người lớn với Anya ư? Nghe là thấy ăn gạch rồi! Cơ mà phản ứng của CĐM lại không như thế...

Đôi nét về Anya Spy X Family

Anya Forger là nhân vật nữ chính trong anime, manga Spy X Family. Anya là siêu năng lực gia có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Sau khi thoát khỏi trung tâm nghiên cứu bí mật muốn lạm dụng sức mạnh này, Anya lưu lạc ở nhiều nhà trẻ khác nhau. Cô bé sau đó may mắn được Loid nhận nuôi và trở thành "con gái" của gia đình Forger.

Dựa trên ngoại hình, Loid đoán rằng Anya chỉ khoảng 4 - 5 tuổi. Tuy nhiên, do muốn được Loid nhận nuôi nên Anya tự nhận mình đã 6 tuổi. Đến giờ thì tuổi thật của cô bé vẫn là một ẩn số.

Anya rõ ràng là một đứa trẻ, một đứa "con nít con nôi" trong sáng ngây thơ. Tuy nhiên, có lẽ vì cô bé đã quá nổi tiếng nên một bên làm phim người lớn tại Nhật đã "chọn" Anya làm nhân vật chính cho tựa phim tiếp theo của họ!

Xem thêm: Fanart Spy X Family Anya nảy nở của artist nổi tiếng khiến Twittard 'nổi điên'!

CosDeluxe làm phim JAV về Anya Spy X Family!

CosDeluxe là một "công ty" nhỏ chuyên làm các tựa phim JAV cosplay 18+. CosDeluxe đã hoạt động được một thời gian kha khá và cho ra đời không ít sản phẩm nổi bật với nhân vật chính là Megumin từ KONOSUBA, Barbara từ Genshin Impact, Nezuko từ Kimetsu No Yaiba,...

yor spy x family

Ngoài DVD JAV, CosDeluxe còn sản xuất Photobook. Mới đây, họ đã đăng tải loạt ảnh diễn viên JAV Tojo Natsu cosplay thành Yor của Spy X Family. Bộ ảnh khá là kín đáo, thế nhưng không thể ngoại trừ khả năng họ sẽ làm phim về Yor trong tương lai.

Xem thêm: 5 tựa manga/anime nổi tiếng ‘được’ chuyển thể thành JAV

Giờ thì đến phần chính của bài viết này nào. Cách đây vài ngày, CosDeluxe đã đăng tải những hình ảnh "nhá hàng", cho thấy họ đang chuẩn bị cho sản phẩm cosplay Anya.

anya spy x family

spy x family anya

Đến ngày 10 tháng 8 năm 2022, CosDeluxe hé lộ diễn viên sẽ vào vai Anya. Cô ấy là Aoi Kururugi, một diễn viên JAV kiêm ca sĩ sinh năm 1998. CosDeluxe cũng đang một video ngắn Aoi đang chuyển động như ngầm xác nhận rằng đây sẽ tác phẩm JAV tiếp theo của họ.

Biến một đứa trẻ thành nhân vật của phim người lớn - nghe thôi là thấy sai trái rồi! Ai cũng sẽ phản đối đúng không? Fanart Anya mà hơi hở hang xíu cũng đã bị ném đá rồi cơ mà, làm cả phim JAV thì sao mà chấp nhận được? Đúng không?

... Đúng không?

jav anya spy x family

Thực tế hiện giờ thì hoàn toàn ngược lại. Trên các trang mạng xã hội, nhiều người tỏ ra thích thú với ý tưởng này của CosDeluxe. Họ cũng bày tỏ sự yêu thích đối với Aoi Kururugi khi cô nàng này cosplay thành Anya.

Bạn tôi thích trẻ con. Chắc anh ta sẽ muốn xem phim lắm.

Anya Kururugi thật xinh đẹp quá!

Chà, nếu cô ấy đẹp thì ổn thôi.

Không chê vào đâu được!

Khi nào có phim thế, hóng quá.

Không rõ các bình luận trên có nghiêm túc không nhưng sự ủng hộ của họ dành cho phim là khá rõ ràng.

Nếu đánh giá khách quan thì Lag cho rằng vẫn có những người sẵn sàng phản đối tựa phim này. Tuy nhiên, các trang mạng xã hội của CosDeluxe không thật sự nhiều người theo dõi lắm, vậy nên các bình luận có thể chỉ đến từ những "fan trung thành" của công ty này.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về JAV Anya Spy X Family sắp được sản xuất này? Bạn mong đợi nó hay phản đối sử dụng hình tượng Anya? Bạn có nghĩ CosDeluxe "dám" làm phim thật không hay họ chỉ dừng lại ở photobook? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Hàng loạt hot girl TikTok Nhật Bản đổ xô đóng phim JAV!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang