Anime isekai mới toanh mới công bố đã bị fan Genshin impact tố đạo nhái nhảm nhí!

Anime isekai mới Isekai Shoukan Wa Nidome Desu mới công bố hình ảnh đầu tiên thôi đã lập tức bị một bộ phận fan Genshin Impact tố đạo nhái vũ khí! Drama nghe có vẻ căng nhưng sự thật thì lại khiến "khán giả" phì cười vì độ nhảm nhí!

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu là gì?

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu là light novel do Kazuha Kishimoto sáng tác. Tác phẩm kể về một nam chính bá đạo được dịch chuyển sinh sang dị giới làm anh hùng. Sau khi bảo vệ thành công thế giới này, nam chính bị hắt hủi về thế giới thực để rồi nhanh chóng bị triệu hồi một lần nữa để làm anh hùng.

Mới đây, Isekai Shoukan Wa Nidome Desu được tiết lộ sẽ có bản chuyển thể anime. Thông tin về phim bạn có thể xem trong bài viết sau:

Light novel nam chính bá đạo chuyển sinh sang dị giới một lần nữa chuyển thể anime mới!

Anime isekai mới bị fan Genshin Impact tố đạo nhái!

anime isekai đạo nhái genshin impact

Vừa mới công bố thông tin anime với một hình ảnh visual, Isekai Shoukan Wa Nidome Desu đã ngay lập tức bị một bộ phận fan Genshin Impact tố đạo nhái. Cụ thể, các fan của trò chơi nhập vai thế giới mở đã tố cáo Isekai Shoukan Wa Nidome Desu dám "ăn cắp" tạo hình vũ khí "Kiếm Huấn Luyện" để tạo ra thanh đại đao nhân vật chính sử dụng.

anime isekai bị fan genshin impact tố đạo nhái

Chả rõ ý kiến tố cáo kia là đùa hay thật nhưng nó cũng khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu. Isekai Shoukan Wa Nidome Desu vốn là light novel ra mắt từ tận năm 2015, lúc Genshin Impact còn chưa ra mắt. Không chỉ thế, tạo hình vũ khí của nam chính anime lẫn thanh "Kiếm Huấn Luyện" đều dựa trên mẫu kiếm Claymore nổi tiếng đã tồn tại từ lâu đời. Thế thì đạo chỗ nào được mà đạo?

Nhận vơ cây nào không nhận, đi nhận cây làm food nâng cấp mấy cây khác.

Thế chắc kiếm của Guts trong Berserk cũng đạo từ Genshin Impact :))

Lại đám đó nữa à?

Tui là game thủ Genshin mà thấy fan Genshin như vừa một bước đem game xuống đáy xã hội luôn.

Một ngày bình thường của Genshjt fandom.

Lại bị hạ một bậc trong xã hội rồi.

Xem thêm: Tencent cho ra game mobile 'đạo nhái' Genshin Impact và Pokemon!

Ngoài các ý kiến chỉ trích, châm chọc, nhiều người cũng cho rằng ý kiến kia chỉ là "bait" để câu tương tác, chứ chả ai lại dại như thế cả. Câu chuyện này cũng không có gì quá to tát nên nó cũng nhanh chóng lắng xuống và biến mất.

Bạn nghĩ thế nào khi anime isekai mới Isekai Shoukan Wa Nidome Desu bị tố đạo nhái Genshin Impact? Bạn đánh giá thế nào về cộng đồng fan và game thủ của tựa game này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 5 manga Nhật Bản bị tác giả manhwa Hàn Quốc ĐẠO NHÁI trắng trợn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang