Cảm động nam game thủ quyết bán dàn PC, từ bỏ thế giới ảo để trang trải viện phí cho mẹ

Vì để chữa bệnh cho người mẹ bị ung thư nên một nam game thủ đã quyết định bán dàn PC của mình để có tiền trang trải viện phí

Trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng những người dùng Reddit đang dành một sự quan tâm đặc biệt đến một tài khoản có tên Carrie_kobayashi24. Theo đó thì anh chàng đã chia sẻ rằng anh đã quyết định bán đi chiếc máy tính của mình nhằm trang trải cho chi phí khám chữa bệnh của người mẹ, khi mà anh phát hiện ra rằng bà đang mắc căn bệnh ung thư quái ác.

Xem thêm: Buồn của game thủ: Mua card RTX 3090 nhưng nhận về cho mình một hộp cát to tướng

Cảm động nam game thủ quyết bán dàn PC để trang trải viện phí cho mẹ

Bài viết của Carrie_kobayashi24 cũng chia sẻ với cộng đồng về hành động của mình rằng: "Tôi sẽ bán máy tính của mình để có thể trang trải tiền chữa bệnh ung thư cho mẹ. Tạm biệt những cuộc đua thế giới ảo." Bài đăng của nam game thủ cũng kèm một hình ảnh của một thùng máy tính, với một tờ giấy được dán trên đó với dòng chữ "đã đặt trước”.

Xem thêm: Deku của My Hero Academia bất ngờ lạc vào thế giới của Genshin Impact nhờ vào bàn tay của game thủ

Câu chuyện của Carrie_kobayashi24 đã khiến cho cộng đồng game thủ xúc động, khi mà cậu sẵn sàng đưa sự hiếu thảo lên hàng đầu để giúp đỡ cho người mẹ đang trong cơn hoạn nạn của mình. Ngoài ra thì cũng không ít những bình luận thể hiện sự đồng cảm cho những tiếc nuối, hụt hẫng của nam game thủ khi đã phải rời xa chiếc PC đã gắn bó với anh nhiều năm qua.

Cảm động nam game thủ quyết bán dàn PC để trang trải viện phí cho mẹ

Bên dưới bài chia sẻ của Carrie_kobayashi24, có rất nhiều bình luận của cộng đồng game thủ gửi những lời tốt đẹp cậu và người mẹ, hy vọng rằng mẹ cậu sẽ có thể sớm bình phục và khỏe mạnh như trước.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang