Buồn của game thủ: Mua card RTX 3090 nhưng nhận về cho mình một hộp cát to tướng

Bỏ ra một số tiền lớn để tậu chiếc card RTX 3090 như những gì mà nam game thủ nhận được lại khiến anh dở khóc dở cười

Vừa qua thì một anh chàng game thủ đang sống tại Brazil có tên là Mauricio Takeda đã đặt mua một chiếc card đồ họa Palit GeForce RTX 3090 Ti GameRock, với giá là 14.500 RBL (tương đương gần 62 triệu VNĐ) trên chợ điện tử Amazon. Tuy nhiên món hàng bên trong lại không phải là chiếc card đồ họa mà anh chàng mong muốn.

Mua card RTX 3090 nhưng nhận về cho mình một hộp cát to tướng

Cụ thể thì khi đơn giàng được giao đến, anh chàng game thủ này đã cảm thấy có gì đó không đúng và anh nhanh chóng nhờ người vợ của mình quay video lại với mục đích làm bằng chứng và phản hồi cho phía Amazon. Tất nhiên kết quả không nằm ngoài dự đoán của anh chàng game thủ này, bởi bên trong chiếc hộp không hề có một chiếc card đồ họa nào cả, thay vào đó là một chiếc hộp đựng cát, kèm theo đó là 2 hũ nhỏ chứa cát mà thôi.

Xem thêm: Card NVIDIA RTX 4090 sắp ra mắt, sẽ có hiệu suất nhanh gấp đôi so với RTX 3090

Nhanh chóng video này đã được anh chàng Mauricio Takeda đăng tải lên TikTok, thu hút được hơn 1 triệu lượt xem trên nền tảng này.

Mua card RTX 3090 nhưng nhận về cho mình một hộp cát to tướng

Ngay sau đó, Mauricio Takeda đã nhanh chóng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Amazon nhưng vẫn không nhận được sự giúp đỡ, kết quả là anh phải đâm đơn kiện nhằm bảo vệ cho quyền lợi của mình. Phải cho đến khi phía cảnh sát bắt tay vào điều tra thì Amazon mới có động thái vào cuộc.

Xem thêm: Intel thừa nhận tình trạng giật, lag trên Chrome là do chip Alder Lake của hãng

Điều đáng nói ở đây đó là đây không phải là lần đầu tiên mà một người mua hàng bị vướng phải một vụ lừa đảo như thế này. Bởi cách đây không lâu, một người dùng mạng Twitter có tên @Patrick1Kennedy cũng đã phải đăng một bài bóc phốt Amazon. Cụ thể thì anh chàng này đã đặt mua một con EVGA GeForce RTX 3090, nhưng khi nhận hàng thì thứ anh nhận được lại là một con RTX 3070.

Mua card RTX 3090 nhưng nhận về cho mình một hộp cát to tướng

Mua card RTX 3090 nhưng nhận về cho mình một hộp cát to tướng

Không biết liệu Amazon sẽ có những động thái gì tiếp theo khi mà số lượng người dùng bị lừa khi mua hàng trên nền tảng này đang ngày càng nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang