iPhone 14 Pro sẽ được nâng cấp với RAM 6GB nhanh hơn

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có 6 GB RAM LPDDR5, một nâng cấp so với RAM LPDDR4X cung cấp trên mọi mẫu iPhone 13

Theo một báo cáo mới của DigiTimes, iPhone 14 sẽ xuất xưởng với 6GB RAM. iPhone 14 6,1 inch và iPhone 14 Max 6,7 inch có thể sẽ theo tiêu chuẩn LPDDR4X, trong khi iPhone 14 Pro 6,1 inch và iPhone 14 Pro Max 6,7 inch sẽ được nâng cấp lên LPDDR5, điều này sẽ mang lại cho thiết bị ngang bằng với các điện thoại hàng đầu của Samsung.

Trên hết, chỉ có iPhone 14 Pro và Pro Max được cho là được trang bị chip A16 Bionic mới, đây có thể không phải là một cải tiến mạnh mẽ so với A15 Bionic, nhưng sẽ mang lại cho người dùng dòng Pro trải nghiệm mới hơn. Trong khi đó, iPhone 14 và 14 Max sẽ giữ lại A15 Bionic.

iPhone 14 Pro sẽ được nâng cấp với RAM 6GB nhanh hơn

Xem thêm: Công ty Trung Quốc LeBest ra mắt X14 Pro Max, có thiết kế "hao hao" iPhone 14 Pro Max

A16 Bionic mới, kết hợp với RAM LPDDR5, có thể tăng hiệu suất đáng kể cho các mẫu cao cấp của Apple. Đó là bởi vì RAM càng nhanh thì tốc độ xử lý càng nhanh. RAM nhanh hơn làm tăng tốc độ bộ nhớ truyền thông tin đến các thành phần khác nhau. 

6GB là tùy chọn duy nhất cho iPhone 13 Pro và Pro Max nhưng một báo cáo trước đó đã nói rằng 14 Pro cũng có thể được nâng cấp lên 8GB. Ngoài ra, loạt sản phẩm này có thể bắt đầu với dung lượng lưu trữ 64GB, đây sẽ là động thái hạ cấp khi iPhone 13 mini đi kèm với ít nhất 128GB dung lượng lưu trữ. Mặt khác, ưu điểm có thể bắt đầu với 256GB thay vì 128GB.

iPhone 14 Pro sẽ được nâng cấp với RAM 6GB nhanh hơn

Xem thêm: Hình ảnh iPhone 14 Pro trong năm nay sẽ có màn hình đục lỗ thay cho Face ID

IPhone 14 Pro và Pro Max cũng có thiết kế các vết cắt hình viên thuốc và lỗ kim và camera 48MP mới. Loạt sản phẩm này dường như sẽ được tiết lộ vào tháng 9 cùng với ba mẫu đồng hồ, bao gồm cả Apple Watch Pro có thể có giá khoảng 1.000 USD.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

DTCL chuẩn bị mở rộng cửa hàng cho phép mua các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây

DTCL chuẩn bị mở rộng cửa hàng cho phép mua các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng được cộng đồng DTCL mong đợi từ rất lâu, cuối cùng Riot Games cũng hé lộ về kế hoạch sẽ bổ sung của hàng xoay vòng để mở bán lại các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây để dễ dàng sở hữu chúng hơn trong tương lai.

Game Online
Lên đầu trang