Công ty Trung Quốc LeBest ra mắt X14 Pro Max, có thiết kế "hao hao" iPhone 14 Pro Max

LeBest X14 Pro Max không chỉ có thiết kế "hao hao" với iPhone 14 Pro Max mà còn đi kèm với một vài điểm đặc biệt khác.

Một thương hiệu điện thoại thông minh của Trung Quốc có tên là LeBest đã trình làng chiếc điện thoại thông minh mới nhất của mình mang tên X14 Pro MaxX14 Pro Max có thiết kế tương tự như những lời đồn cũng như hình ảnh mà chúng ta đã được nghe về dòng iPhone 14 Pro Max sắp ra mắt của Apple. 

Công ty Trung Quốc LeBest ra mắt X14 Pro Max, có thiết kế "hao hao" với iPhone 14 Pro Max

Xem thêm: Trẻ em Trung Quốc không hưởng trọn mùa hè, khi luật chơi game 3 giờ một tuần vẫn còn

Có thể thấy rằng "pháp sư Trung Hoa" LeBest đã đạo nhái một cách trắng trợn về thiết kế của iPhone 14 Pro Max cũng như các mẫu điện thoại hiện tại. 

Vấn nạn các thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc liên tục đạo nhái thiết kế của Apple không có quá xa lạ. Trước đây, chúng ta đã từng thấy một số điện thoại thông minh sao chép thiết kế của iPhone chạy giao diện giống iOS thay vì Android. Nếu bạn không biết, LeBest X14 Pro Max có giá chỉ 150 USD, tương đương với 3,5 triệu VNĐ. Công ty này thậm chí còn đặt tên cho chiếc điện thoại thông minh này dựa trên chiếc iPhone 14 Pro Max sắp ra mắt của Apple.

Công ty Trung Quốc LeBest ra mắt X14 Pro Max, có thiết kế "hao hao" với iPhone 14 Pro Max

Về thiết kế, X14 Pro Max có cụm camera ở phía sau trông giống với iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro. Ba thấu kính được sắp xếp theo hình tam giác và đèn flash được đặt phía trên thấu kính bên phải. Ngoài ra còn có một phần cắt được đặt bên dưới cùng một ống kính để bắt chước máy quét LiDAR trên iPhone. Về ngoại hình, khung thép không gỉ được đánh bóng xung quanh thiết bị cũng giống iPhone cùng với mặt lưng bằng kính mờ.

Công ty Trung Quốc LeBest ra mắt X14 Pro Max, có thiết kế "hao hao" với iPhone 14 Pro Max

Xem thêm: Huawei lên tiếng về việc bị cáo buộc thu thập dữ liệu các hầm chứa tên lửa

Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy rằng X14 Pro Max có các tùy chọn màu sắc tương tự như iPhone 13 Pro - Silver, Space Gray, và Sierra Blue. Hơn nữa, theo tài liệu quảng cáo của LeBest cho X14 Pro Max sử dụng cùng một hình nền mà Apple đã sử dụng cho iPhone 13 Pro.

Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt chính về phần cứng khiến LeBest X14 Pro Max vượt trội so với iPhone. Điện thoại đến từ Trung Quốc có màn hình nhỏ phía sau liền kề với cụm camera, màn hình đục lỗ LCD 6,5 inch và hỗ trợ sạc nhanh 40W. Ngoài ra còn có cảm biến vân tay được gắn ở cạnh bên và camera 16MP. Tuy nhiên, màn hình bị giới hạn ở 60Hz, không giống như các mẫu iPhone 13 Pro.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang