Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact trên Steam

Nếu game thủ muốn đi thẳng vào tựa game gacha Genchin Impact thông qua Steam, bạn có thể làm theo các thao tác dưới đây.

Một khía cạnh tuyệt vời của Steam là đây không chỉ là một cửa hàng, Steam hoạt động như một thư viện game của game thủ, ngay cả đối với các tựa game không có sẵn trên Steam về mặt kỹ thuật. Lấy ví dụ như Genshin Impact, game thủ không thể “mua” tựa game này trên Steam vì tựa game có trình khởi chạy riêng và có thể mua được thông qua các cửa hàng ứng dụng khác mà nó có sẵn, như PlayStation Store.

 Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact trên Steam

Nếu game thủ muốn giữ cho thư viện trò chơi của mình trông đẹp và ngăn nắp, bạn nên ẩn bớt game nào mà bạn thường chơi trên vào Steam. Bằng cách đó, sẽ không gây nhầm lẫn khi cố gắng theo dõi tựa game nào được kết nối với trình khởi chạy này hoặc trình khởi chạy đó. Bên cạnh đó, giao diện người dùng của Steam cũng cực kỳ dễ sử dụng.

Genshin Impact: Một số mẹo giúp tăng FPS, chạy game mượt mà trên PC

Nếu game thủ muốn đi thẳng vào tựa game gacha thế giới mở của miHoYo, Genchin Impact, bạn có thể làm bằng cách sử dụng Steam làm cách khởi chạy trò chơi của họ. Đây là cách game thủ Genshin Impact có thể chơi trên Steam.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact trên NVIDIA GeForce NOW

 

Chơi Genshin Impact bằng Steam không khó lắm

Như được thông báo, game thủ không thể mua tựa game Genshin Impact trên Steam. Thay vào đó, game thủ phải thêm tựa game bằng các tính năng trong ứng dụng Steam. Bạn có thể làm điều đó với vài bước đơn giản, đây là cách bạn phải làm: 

Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact trên Steam  3

  • Bước 1 : Đầu tiên, hãy cài đặt trò chơi. Bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức của trò chơi.
  • Bước 2 : Mở Steam của bạn. Đăng nhập bằng tài khoản bạn muốn thêm trò chơi vào.
  • Bước 3 : Bây giờ, trong Thư viện Steam của bạn, có một tùy chọn nhỏ ở góc dưới bên trái có nhãn “+ Thêm trò chơi”. Hãy tiếp tục và chọn nó.
  • Bước 4 : Trong menu bật lên, chọn “Thêm trò chơi không phải Steam…” và một menu khác sẽ xuất hiện.
  • Bước 5 : Bây giờ, hãy tìm trò chơi. Nếu nó không xuất hiện, bạn sẽ phải sử dụng nút Browse để xác định vị trí thư mục mà nó đã được cài đặt.
  • Bước 6 : Sau khi được thêm, hãy đánh dấu vào hộp bên trái và chọn “Thêm chương trình đã chọn”.

Xem thêm: Genshin Impact: Một số mẹo giúp tăng FPS, chạy game mượt mà trên PC

Từ đó, tựa game có thể được khởi chạy thẳng từ Steam. Quan trọng hơn, Genshin Impact sẽ nằm trong danh sách cùng các tựa game khác trong thư viện của bạn. Đối với những ai chưa có cơ hội dùng thử Genshin Impact, có lẽ bây giờ là lúc cân nhắc việc thêm nó vào Steam và chơi trò chơi. 

Tựa game kết hợp các yếu tố thế giới mở, hành động và RPG, cùng với cơ chế “gacha” thiết kế nhân vật anime. Tựa game được phát triển bởi studio HoYoverse của Trung Quốc.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang