Hàng loạt hot girl TikTok Nhật Bản đổ xô đóng phim JAV!

Sau vận động viên Olympic, idol thì giờ các hot girl TikTok cũng lựa chọn con đường trở thành diễn viên đóng phim JAV chuyên nghiệp! Thông tin chi tiết mà Lag thu thập được như sau:

JAV là gì?

JAV là từ viết tắt cho Japanese Adult Video - tức phim người lớn Nhật Bản. Đây là thể loại phim mang nội dung khiêu dâm 18+ với vai trò "phục vụ" và "giáo dục" người xem các kiến thức hữu ích về chuyện chăn gối...

Trải qua nhiều năm phát triển, JAV nay là một trong những ngành công nghiệp không khói phát triển mạnh nhất Nhật Bản, có tiếng tăm trên toàn thế giới. Sự đi lên của JAV biến nghề diễn viên JAV thành "vua của mọi nghề" và được rất nhiều phụ nữ trẻ theo đuổi - mặc dù cái giá phải trả khi chọn nghề này cũng là rất đắt.

Trào lưu trở thành diễn viên JAV

Inoue Rikako

Những năm trở lại đây, cộng đồng đã rất bất ngờ khi hay tin nhiều người nổi tiếng quyết định từ bỏ sự nghiệp để trở thành diễn viên JAV. Gần đây nhất chúng ta có Rikako Inoue (Inoue Rikako), người vốn nổi tiếng với vai trò ca sĩ, Idol, diễn viên nhưng bất ngờ thông báo mình sẽ chuyển hướng làm diễn viên JAV để "phát triển sự nghiệp".

Xem thêm: Nữ Idol Nhật Bản nổi tiếng đột ngột chuyển hướng làm diễn viên JAV để 'phát triển sự nghiệp'

Miku Kojima

Trước ca sĩ Rikako, vận động viên bơi lội Olympic của Nhật Bản - Miku Kojima cũng đã trở thành diễn viên JAV với nghệ danh là Saki Shinkai. Việc ngày càng nhiều người nổi tiếng trẻ tuổi chọn sự nghiệp JAV khiến nhiều người lo sợ rằng công việc diễn viên JAV rồi sẽ trở thành xu hướng trong tương lai.

Các hot girl TikTok đóng phim JAV

Lo sợ của những người nói trên có lẽ phần nào đã đúng. Thời gian gần đây, rất nhiều TikToker nữ nổi tiếng đã thông báo rằng họ sẽ đi làm diễn viên JAV. Vào ngày 22 tháng 2 năm 2022, TikToker 3,5 triệu follower Unpai3 đã cho ra mắt tựa phim JAV đầu tay của mình. Trước khi làm diễn viên JAV, Unpai3 cũng nổi lên nhờ vào việc khoe cơ thể với những bộ quần áo nóng bỏng.

Xem thêm: 5 mặt tối của cosplay mà không phải ai cũng biết...

Không lâu sau đó, TikToker Okogetan với hơn 100,000 follower cũng đi làm diễn viên JAV với nghệ danh mới là Roze Kato. Sau khi làm phim, tuy tên tuổi cô nàng này không đột phá như Unpai3 nhưng nó vẫn cho thấy con đường làm diễn viên JAV là rất đáng để thử...

hot girl tiktok

Vào cuối tháng 6 năm 2022, TikToker mới nổi Ichika (ichikanihitomebore) cũng thông báo rằng cô sẽ đi làm diễn viên JAV. Sau khi ra mắt vào ngày 20 tháng 6, tựa phim đầu tiên của Ichika đã có doanh thu cực kỳ ấn tượng - tạo tiền đề cực tốt cho tương lai của TikToker này.

Có thể thấy, công việc đóng phim JAV đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cô gái trẻ tại Nhật Bản. Bạn nghĩ thế nào về điều này? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: 5 tựa manga/anime nổi tiếng ‘được’ chuyển thể thành JAV

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang