Spoiler My Hero Academia 357: Tất cả chỉ là cú lừa của All For One - Thế lực mới xuất hiện!

Spoiler My Hero Academia 357, tóm tắt nội dung chap 356: Chương truyện này là sân khấu của Endeavor - nhưng người chiếm lấy hào quang cuối cùng lại là All For One! Với át chủ bài giờ mới tiết lộ, tên trùm phản diện sắp sửa lật ngược thế trận!

Tóm tắt My Hero Academia 356

my hero academia 357

Trong My Hero Academia 356, phe anh hùng đã phá hủy gần như hoàn toàn chiếc mặt nạ của All For One. Hawks lao lên cố tung đòn dứt điểm nhưng ngay lập tức bị thương nặng bởi những dải màu đen phóng ra từ người trùm cuối.

Endeavor bay lên, che chắn cho Hawks và hai học sinh UA. Ông tự vấn lại bản thân sau đó tự mình vượt qua ám ảnh luôn đeo bám tâm trí bao lâu nay. Endeavor tạo ra một cánh tay phải bằng lửa, "nỗ lực" kết thúc trận chiến với All For One!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 356: Quá khứ Endeavor - All For One bị đánh bai?

Spoiler My Hero Academia 357

my hero academia 357

MHA 357 phần lớn là màn trình diễn của Endeavor. Để phòng thủ trước anh hùng lửa, All For One tạo ra một tấm lá chắn. Với vài giây ngắn ngủi All For One nói mình nhớ đến All Might và "anh hùng đáng sợ nhất khi chúng bị thương" (hoặc gì đó đại loại thế). Endeavor bùng cháy như lửa thiêng Cao Nguyên, lao đến với tốc độ cực khủng khiếp. Hawks phóng vài chiếc lông chim còn sót lại đi hỗ trợ Endeavor.

Một nấm đấm lửa khổng lồ được tạo ra bởi Endeavor và nó nhanh chóng tiếp xúc vật lý với cơ thể All For One. Tên phản diện bị đánh lún vào mặt đất. Ủa tưởng là phải đánh bại All For One bằng Prominence Burn luôn chứ? Endeavor nói rằng chiêu ấy lúc này không hiệu quả vì AFO đang phòng thủ rồi. Kamui nhanh chóng ứng chiến, sử dụng cây trói All For One lại. Các anh hùng khác cũng góp sức phong tỏa tên phản diện. Endeavor sau đó lập tức tóm lấy All For One rồi lôi ông ta xuyên qua vô số địa hình (đoạn này mãn nhãn cực kỳ). AFO cố tìm cách cướp quirk của anh hùng lửa nhưng bị Endeavor bắt thóp. Endeavor nói với All For One:

Ta nhất định sẽ hạ ngươi ở đây để đảm bảo rằng thế hệ tương lai có thể lựa chọn con đường của riêng chúng thay vì lập lại sai lầm của người lớn!

Khi thấy lá chắn đã suy yếu, Endeavor vận công, bắn ra một quả Prominence Burn cực mạnh. All For One bị thương nặng. Hắn đã thua? Không. Hắn đã chuẩn bị tất cả và "phản diện luôn đáng sợ hơn khi chúng bị thương".

Ở các diễn biến cuối, Deku đang bay thì phát hiện ra có một nhóm "thứ gì đó" ở phía trước...

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt My Hero Academia 357

My Hero Academia chap 357 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang