Spoiler One Punch Man 213: Genos bị đâm chết thành Donut, Saitama chính thức nổi giận

Spoiler One Punch Man 213, tóm tắt spoiler chap 212: Sau khi đẩy lùi Saitama, Garou tìm đến tính sổ các anh hùng. Ai sẽ là người ngăn chặn Garou - người đang bị GOD nhập đây?

Tóm tắt nội dung One Punch Man 212

one punch man 213

Sau khi bất ngờ thay đổi nội dung chap 211, Garou nay đã nhận được sức mạnh từ GOD, một bước thăng cấp lên thành "Garou Hắc Tinh". Trong One Punch Man 212, Garou đấm Saitama. Cú đánh của tay phản diện nay đã mạnh hơn rất nhiều, đến mức mỗi cú đấm tạo ra hiểu ứng như bom nguyên tử nổ!

Saitama vẫn không hề hấn gì, chỉ có trang phục của anh hùng hói là nát bét. Có vẻ như GOD thông qua Garou để nói chuyện với Saitama. Y vuốt mặt 1 cái và rồi gương mặt Saitama xuất hiện ngay trên phần lẽ ra là mắt mũi của Garou. Ngay sau đó, Garou tung ra liên hoàn đấm nghiêm túc của Saitama!

Để đáp trả Saitama dùng đòn tương tự. Hai bên đọ đấm ngang sức và chỉ ngừng đấm nhau khi đều bị đánh văng đi.

Saitama hơi chảy máu mũi nhưng anh vẫn còn bình tĩnh chán chứ không có vẻ gì là muốn nghiêm túc cả. Garou giải phóng sức mạnh, tung Kamekameha bản siêu cấp vip pro tấn công. Đòn đánh tạm thời thổi bay Saitama. Garou nhân cơ hội này tiến xuống xử lý các anh hùng. Bang lão sư ra mặt nói Garou hãy quay đầu là bờ. Trong tâm thức, Garou cũng muốn quay đầu, nhưng bờ đâu không thấy, chỉ thấy GOD đang xúi giục anh tiêu diệt các anh hùng!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Spoiler One Punch Man 213

one punch man 213

Đòn bắn của Garou chắc chắn chưa đánh bại được Saitama nhưng nó cũng đủ để khiến anh hùng mạnh nhất lạc trôi đến một chỗ nào đó. Tận dụng cơ hội này, Garou sẽ tiêu diệt các anh hùng. Bang lão sư tuy thương tích đầy mình nhưng có lẽ vẫn sẽ cố ngăn cản Garou. Các anh hùng cũng sẽ liên thủ để chặn Garou. Khi Garou có sức mạnh mới, tất cả những đứa trẻ đứng gần đều sẽ bị ảnh hưởng chảy máu mũi và ngất đi kèm rụng tóc.

Lúc này Blast xuất hiện và có 1 cuộc nói chuyện với Garou. Có thể thấy sức mạnh của Garou lan tỏa ra khắp nơi và gây hậu quả nặng nề cho các đứa nhỏ và các yêu quái nhỏ. Sau đó Genos bay tới dùng đầu lao thẳn vào Garou nhưng cũng không làm được gì cả. Lúc này Blast bắn thẳng đòn năng lượng tia Plasma vào Garou. Chúng ta được thấy sức mạnh của Blast là mở ra các cổng dịch chuyển và sử dụng năng lượng Plasma để tấn công Garou và rồi đẩy hắn đi đến 1 không gian khác. 

Ngay lập tức Garou copy kỹ năng của Blast và quay trở lại tấn công tới tấp vào Blast. Anh hùng mạnh nhất đấm nhau cực căng với "phản diện mạnh nhất". Blast tuy rất cố gắng nhưng anh không đủ khả năng chống trả. Sau khi giao tranh xong, Garou lại nhặc cơ thể của Zenos lên và giết chết anh.

Khung cảnh tối đen lại và chúng ta thấy Saitama đã nổi giận. Garou cầm cái lõi của Genos quăng cho Saitama còn cái xác của Zenos thì hoàn toàn bất động. Saitama tức điên, lao thẳng đến tung Đấm Thường Nghiêm Túc vào Garou! Garou lập tức sao chép, tung Đấm Thường Nghiêm Túc đánh trả. Blast đứng ngoài thấy vậy thì nói rằng Trái Đất sẽ vỡ vụn nếu hai bên va chạm nhau!

Thời gian ra mắt One Punch Man 213

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 213 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 6. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang