One Piece: Xuất hiện giả thuyết cực "xoắn não" khi Zoro chính là con trai của Đô đóc Bò Xanh?

Dù đây chỉ là một giả thuyết nhưng việc Zoro và Đô đóc Bò Xanh là cha con đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng One Piece hiện tại

Còn đến gần 1 tháng nữa thì One Piece mới ra mắt chap 1054 và những gì mà người hâm mộ có thể làm ở thời điểm hiện tại đó chính là chờ đợi cũng như là đặt ra hàng loạt những giả thuyết liên quan đến các sự kiện của tác phẩm này. Một trong số những giả thuyết đang thu hút được sự quan tâm lớn lao nhất của cộng đồng đó chính là xuất thân của Zoro Đô Đốc Bò Xanh.

Cụ thể hơn thì một bộ phận người hâm mộ One Piece đã sử dụng những dữ kiện trong truyện để đưa ra một giả thuyết tưởng chừng như vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục, đó là Đô đốc Bò Xanh chính là cha của Zoro.

Xem thêm: Giả thuyết: TOP 5 kết thúc đen tối nhất của One Piece: Kết thúc nào Luffy cũng khổ!

zoro là con trai của đô đốc bò xanh one piece

Theo như những thông tin được kể lại thì Shimotsuki Ushimaru chính con cháu của "Thánh Kiếm" Shimotsuki Ryuma, thậm chí Ushimaru còn được xem là một trong những người mạnh nhất mà đất nước Wano hiện có. Phải cho đến khi Kaido xuất hiện và xâm chiếm Wano thì Ushimaru mới chính thức bị đánh bại, cũng như là bị giam giữ một cách vô cùng nghiêm ngặt. Tuy nhiên không lâu sau thì Ushimaru và những người đồng minh của mình đã vượt ngục thành công và từ đó về sau không còn ai biết đến nhân vật này nữa.

Xem thêm: Spoiler One Piece 1054: Đô Đốc Lục Ngưu tấn công Tứ Hoàng Luffy, cướp đi Pluton?

Đi đến thời điểm hiện tại, người xem One Piece cũng biết được rằng Đô đốc Bò Xanh (Ryokugyu) và Hổ Tím (Fujitaro) đã gia nhập vào Hải quân trong 2 năm time-skip. Cả 2 người không chỉ gia nhập cùng một lúc mà còn là một đôi bạn cực kì thân thiết với nhau trong một khoảng thời gian khá dài, đây cũng chính là thứ khiến cho giả thuyết cộng đồng trở nên thuyết phục hơn bao giờ hết.

zoro là con trai của đô đốc bò xanh one piece

Với vẻ ngoài Fujitaro với áo choàng, guốc và cách sử dụng kiếm thuật của ông cũng là những đặc điểm mà có thể Oda muốn ẩn ý rằng ông có xuất thân là một Samurai, mà cụ thể hơn là ông chính là người đến từ Wano quốc, từ đó suy ra được rằng Ryokugyu cũng có khả năng cao là đến từ Wano quốc nên tình bạn của cả 2 mới thân thiết như hiện tại.

Ngoài ra thì mối quan hệ cha con giữa Zoro và Ryokugyu cũng được thể hiện thông qua cái tên "Thợ săn Hải Tặc". Usi trong Ushimaru có thể được hiểu là 'bò', còn đối với Zoro đó chính là màu tóc của anh. Với độ "lươn lẹo" nổi tiếng của Oda thì việc cho Zoro một màu tóc xanh cũng có khả năng là một ẩn ý để nói về mối quan hệ giữa Đô đốc Bò Xanh và Zoro này.

zoro là con trai của đô đốc bò xanh one piece

Thậm chí ngay cả những phân cảnh đầu tiên xuất hiện của cả 2 nhân vật thì Zoro và Bò Xanh đều trong tình trạng nhìn đói một thời gian khá dài. Trong đó Zoro phải nhịn đói đển giải cứu người dân, còn Đô đốc Bò Xanh thì đã không ăn uống gì trong một khoảng thời gian rất lâu. Với những tình tiết như thế thì cộng đồng không thể nào không nghĩ đến việc Oda đã cài cắm một số chi tiết ẩn đển chững minh rằng Zoro chính là con trai của Đô đốc Bò Xanh.

Tất nhiên những chi tiết trên chỉ là những giả thuyết của cộng đồng người hâm mộ mà thôi, còn câu trả lời thế nào thì chúng ta phải chờ 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang