Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 86: Sự thật về băng Heeter - Goku hạ Gas!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 86, tóm tắt nội dung chap 85: Đấu với Goku quá mạnh, Gas biến đổi sang hình thái cuối cùng. Sự thật về Gas và băng Heeter là gì? Ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Câu trả lời sẽ có trong DBS 86!

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super 85 đầy đủ và các trang bản thảo: Vua lỳ đòn Vegeta solo Gas!

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super 85

dragon ball super 86

Trong Dragon Ball Super 85, Vegeta một mình đối đầu với Gas. Bị hành lên bờ xuống ruộng, Vegeta vẫn nhất quyết không chịu thua. Trong lúc Gas không chú ý, Vegeta tung một đấm cực mạnh vào bụng đối thủ.

Gas đau quá, sử dụng thuật dịch chuyển "xoay" Vegeta như chong chóng. Goku thấy nguy quá thì muốn can thiệp nhưng Vegeta không cho phép. Anh nói rằng Ultra Ego đang ngày một "tiến hóa" và anh ta thấy mình đang mạnh hơn. Ultra Instinct nhất định cũng có thể tiến hóa, vậy nên Goku phải nhận ra cách làm thật nhanh trong lúc Vegeta đấu Gas.

Sau một lúc lỳ đòn, Vegeta bất tỉnh ngay trước khi anh đấm trúng Gas. Gas toát mồ hôi hột, buông vài lời cà khịa rồi tạo ra một thannh kiếm toan xiên chết Vegeta. Thanh kiếm vừa đâm xuống thì bị vỡ nát bởi một bức tường phòng ngự do Goku tạo ra. Goku sau đó đưa Vegeta đến chỗ an toàn rồi tiến lên đấu với Gas.

Goku giải phóng sức mạnh rồi tiến lên một hình thái mới. Tóc anh vẫn màu đen nhưng sức mạnh thì đang ở trạng thái Ultra Instinct. Goku giải thích rằng hình thái này cho phép anh "đặt" cảm xúc vào trong đòn đánh của mình.

Hai bên bắt đầu giao đấu. Chỉ mới ăn một đấm của Goku thôi mà Gas đã bị thương nặng. Goku tiếp tục tấn công với Kamehameha rồi áp sát "gõ đầu" Gas. Gas triệu hồi vũ khí đánh Goku nhưng rồi bị Goku phản đòn cực mạnh. Elec thấy Gas sắp thua đến nơi thì trò chuyện với Gas, thúc đẩy anh ta tiến đến trạng thái mạnh nhất!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 86

dragon ball super 86

Theo lời của Elec thì Gas không còn nhiều thời gian nữa - có lẽ Gas cũng đã đánh đổi tuổi thọ để có được sức mạnh. Nhưng, tại sao Elec và Gas lại làm điều ấy? Theo Lag thì có uẩn khúc gì đó về quá khứ của hai nhân vật này và các diễn biến tới sẽ giải thích cho chúng ta điều đó.

Về phần Gas thì ở cuối DBS 86, hai chiếc sừng bị gãy của anh ta đã được hồi phục và diện mạo của Gas cũng nhanh chóng trở nên già đi. Đây có lẽ là dấu hiệu cho biết Gas sắp "hết hơi" đến nơi rồi và đây là những nỗ lực cuối của anh ta.

Elec khả năng cao vẫn đang giữ hai viên ngọc rồng như chiêu bài cuối cùng của hắn. Khi Gas gặp nguy, có thể Elec sẽ triệu hồi rồng thần để khôi phục cho Gas. Vì điều ước càng lớn, đánh đổi càng nhiều nên có thể Elec sẽ hy sinh Macki và Oil.

Trong chương 86, Goku và Gas sẽ toàn lực đấu nhau. Thời gian họ chiến đấu cũng là thời gian để Granolah có thể phục hồi. Lag tin rằng để xử lý đám Heeter, Granolah sẽ còn trở lại chiến đấu.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 86

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 86 sẽ phát hành vào tối ngày 20 tháng 7 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị "lãng quên" trong Dragon Ball - Waifu một thời cũng không ngoại lệ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang