Manga Tokyo Revengers sẽ có ngoại truyện về Chifuyu và Baji

Với sự yêu thích mạnh mẹ từ khán giả, Chifuyu và Baji sẽ trở thành nhân vật chính cho ngoại truyện sắp ra mắt của manga Tokyo Revengers. Thông tin chi tiết như sau:

Tokyo Revengers là gì?

Tokyo Revengers

Tokyo Revengers (hay Tokyo Manji Revengers) là manga sáng tác bởi Ken Wakui, ra mắt từ tháng 3 năm 2017. Tokyo Revengers kể câu chuyện về Takemichi, một thanh niên vô tình có khả năng du hành thời gian về quá khứ sau một vụ tai nạn. Nhận thấy đây là cơ hội để cứu cô bạn gái đầu đời khỏi cái chết đồng thời thay đổi tương lai của chính mình, Takemichi đặt mục tiêu trở thành trùm băng đảng Tokyo Manji khét tiếng.

Năm 2021, Tokyo Revengers được chuyển thể thành anime và live-action. Cách đây không lâu, truyện cũng có một phiên bản parody có tên Toudai Revengers do Shinpei Funatsu thực hiện.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Các nhân vật mà nam chính Takemichi mít ướt từng đánh bại!

Chifuyu và Baji là ai?

Tokyo Revengers ngoại truyện

Chifuyu Matsuno là một trong các nhân vật quan trọng nhất của Tokyo Revengers. Cậu là người đầu tiên trong Toman biết Takemichi có thể du hành thời gian, đồng thời cũng là chiến hữu đáng tin cậy đã sát cánh cùng Takemichi trong gần như toàn bộ câu chuyện. Chifuyu là người nghĩa khí, lại đẹp trai và đáng yêu nên có lượng fan cực kỳ đông đảo. Mới đây, cậu đã xuất sắc trở thành nhân vật được yêu thích nhất trong Tokyo Revengers.

BXH TOP nhân vật được yêu thích nhất Tokyo Revengers: Bất ngờ TOP 1 không phải Mikey!

Keisuke Baji là một trong 6 thành viên sáng lập nên Tokyo Manji. Baji xuất hiện trong arc Toman VS Valhalla và cũng trong chính arc truyện này, anh đã hy sinh để bảo vệ Toman mà mình yêu quý. Baji xuất hiện ít nhưng được khán giả đặc biệt yêu thích. Trong truyện, Baji là người anh em thân thiết của Chifuyu

Tokyo Revengers có ngoại truyện về Chifuyu và Baji

Được khán giả cực kỳ yêu thích, Chifuyu và Baji sắp tới sẽ có thêm nhiều đất diễn hơn trong ngoại truyện mang tên Tokyo Revengers: Baji Keisuke Kara No Tegami. Ngoại truyện này sẽ được thực hiện bởi Yukinori Kawaguchi với sự giám sát của tác giả Ken Wakui. Theo kế hoạch, ngoại truyện sẽ bắt đầu phát hành trên Weekly Shonen Magazine #35 phát hành ngày 27 tháng 7 năm 2022.

Tokyo Revengers baji

Tokyo Revengers chifuyu

Dựa trên những gì đã được công bố, Tokyo Revengers: Baji Keisuke Kara No Tegami sẽ xoay quanh Chifuyu và Baji với mốc thời gian từ lúc họ gặp nhau cho đến khi Baji qua đời.

Trong thời gian tới, các thông tin về ngoại truyện của Tokyo Revengers sẽ được hé lộ nhiều hơn. Lag.vn sẽ cập nhật tất cả sớm nhất có thể nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Tokyo Revengers Mùa 2 công bố thời gian ra mắt dự kiến vào Tháng 1 năm 2023 sắp tới

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đạo diễn phim Chạng Vạng đề xuất 2 diễn viên mới lý tưởng để đóng Bella và Edward

Đạo diễn phim Chạng Vạng đề xuất 2 diễn viên mới lý tưởng để đóng Bella và Edward

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Trước thông tin bộ phim Chạng Vạng sẽ được làm lại với bản truyền hình được phát triển bởi Lionsgate, đạo diễn Catherine Hardwicke đã gợi ý 2 cái tên mới sẽ đóng Bella và Edward mà cô thấy hoàn hảo nhất. Cùng xem diễn viên nào được lựa chọn, khán giả có đồng tình với nữ đạo diễn hay không nhé?

Phim Ảnh
Lên đầu trang