Spoiler Kingdom 724: Hoàn Kỵ bày binh bố trận cực dị khiến Lý Mục choáng váng!

Spoiler Kingdom chap 724, tóm tắt nội dung chap 723: Rơi vào tình thế như bị thòng lọng siết cổ, Hoàn Kỵ bất ngờ "vùng vẫy" với đội hình cực kỳ dị! Đến cả Lý Mục cũng không thể lường được điều này!

Tóm tắt Kingdom 723

kingdom 724

Với 200% nỗ lực, ngay đầu Kingdom 723, Khương Hội đã thành công lấy đầu phó quan Hào Tọa Công phe Triệu, hoàn thành mở đường lui cho Phi Tín Quân nói riêng và Tần quân nói chung. Triệu tất nhiên không để Tần chạy thoát dễ dàng. Lạc Chương cùng thuộc hạ nhanh chóng đánh chặn. Ái Thiểm xả thân mình chặn hậu, tạo cơ hội cho Nhạc Hoa Quân và Phi Tín Quân thoát khỏi vòng vây.

Lý Mục từ trên thấy hết, nhưng ông ta tuyệt nhiên không đưa ra mệnh lệnh gì. Lý Mục biết rõ điểm yếu của Kỵ và giờ thì Triệu chỉ cần "bắt thóp" Kỵ thì "cuộc trả thù" coi như hoàn thành.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 723: Kế hoạch của Tín thành công - Lý Mục bắt thóp Hoàn Kỵ!

Spoiler Kingdom 724

kingdom 724

Phi Tín Quân và Nhạc Hoa Quân đã mở được đường chạy nhưng trung quân Tần - tức đạo quân của Hoàn Kỵ vẫn đang bị bao vây. Triệu quân nhanh chóng siết chặt vòng vây, còn Lý Mục thì từ từ giải thích cho quân mình điểm yếu của Hoàn Kỵ.

Lý Mục nói khá nhiều, nhưng đại ý là Kỵ có các chiêu bài dị không theo sách vở, khi bị ép vào thế bị động thì Kỵ sẽ khó làm được những gì y muốn. Chỉ cần Triệu đánh đúng bài vở, bao vây chặt, ép quân Kỵ đánh trực diện thì họ sẽ không thể thua.

Trên chiến tường, Hoàn Kỵ vẫn bình thản. Ông nhìn lên trời rồi cười nhẹ. Sau khi cười xong, Kỵ ra lệnh cho Ma Luận rằng "chuẩn bị phản công thôi!".

Lý Mục tính toán đã rất kỹ nhưng... bất giác ông thấy hơi lo lắng. Sự lo lắng của Mục cũng đúng thôi vì ngay ở những trang cuối, ta nhìn thấy quân Kỵ lập thành một đội hình cực dị, trông như dấu nhân khổng lồ!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Kingdom 724

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 724 dự kiến phát hành ngày 23 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang