Spoiler Kingdom 723: Kế hoạch của Tín thành công - Lý Mục bắt thóp Hoàn Kỵ!

Spoiler Kingdom chap 723, tóm tắt nội dung chap 722: Với nỗ lực của Phi Tín Quân, vòng vây của Triệu đã bị đục thủng. Điềm thành công rút lui. Trong khi đó, Lý Mục vẫn bình tĩnh điều binh nhắm vào Hoàn Kỵ!

Tóm tắt Kingdom 722

kingdom 723

Trong Kingdom 722, Tín dốc toàn lực đối đầu với Thượng Hòa Long. Nhờ có sự trợ giúp của anh em cung thủ, Tín tìm được cơ hội dứt điểm tướng địch. Phi Tín Quân nhân lúc này tiến công phá vỡ vòng vây. Được một lúc thì cả đội kiệt sức trước khả năng phòng thủ quá dày của Triệu quân.

Tuy nhiên, đây chưa phải kết thúc. Nỗ lực của Phi Tín Quân không hề lãng phí.Từ phía sau Triệu, quân Khương Hội cũng đã đánh đến nơi!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 722: Tín hạ Hòa Long, Khương Hội 'tốc biến' đến sát bên tướng địch!

Spoiler Kingdom 723

kingdom 723

Mở đầu Kingdom 713, Khương Hội nhanh chóng lấy đầu phó tướng địch trong một trang truyện rồi gục xuống vì kiệt sức. Tín tiến tới đỡ lấy Hội. Điêu chỉ đạo Phi Tín Quân giữ vững đường rút lui. Thấy tình hình có vẻ không ổn, Lạc Chương bắt đầu động binh.

Tín tiến lên đấu với Lạc Chương còn Khương Lễ lo chặn "Tín Shopee". Điềm rút lui thành công. Lý Mục nhìn tình hình thì vẫn phán là không sao cả. Mục hiểu rõ điểm yếu của Hoàn Kỵ và giờ ông chỉ cần lấy được đầu của hắn ta mà thôi!

Diễn biến Vương Giả Thiên Hạ 723 tạm dừng tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Kingdom 723

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 723 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang