HOT: Hé lộ thông tin về anime Dr.Stone Ryusui - Thời gian ra mắt là...

Sau bao ngày chờ đợi, anime Dr.Stone Ryusui cuối cùng cũng tiết lộ thông tin mới. Chi tiết như sau:

Dr.Stone là gì?

dr.stone ryusui

Dr.Stone - Tiến Sĩ Đá là manga sáng tác bởi Riichiro Inagaki (Eyeshield 21) và minh họa bởi Boichi (Sun-Ken Rock). Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 3 năm 2017 và kết thúc vào tháng 3 năm 2022.

Sau khi bị hóa đá bởi một tia sáng kỳ lạ, toàn nhân loại trở thành những bức tượng sống trong hơn 3700 năm! Tỉnh lại từ sự hóa đá, Senku - thiên tài khoa học cùng người bạn thân hồi sinh cho các cá nhân khác và cùng dấn thân vào hành trình hồi sinh nhân loại.

Xem thêm: Họa sĩ manga Dr.Stone ra mắt webtoon Hàn Quốc mới về ĐA VŨ TRỤ!

Dr.Stone Ryusui là gì?

Dr.Stone ryusui anime

Anime Dr.Stone Ryusui là một tập hoạt hình đặc biệt được công bố ngay sau khi anime Dr.Stone phần 2 kết thúc. Đúng như tên gọi, Dr.Stone Ryusui sẽ kể câu chuyện về nhân vật "thuyền trưởng" Ryusui, người sẽ có vai trò rất quan trọng với tương lai của nhóm Senku.

Theo các thông tin tiết lộ, Dr.Stone Ryusui sẽ được thực hiện bởi TMS Entertainment với đạo diễn là Shuhei Matsushita. Biên kịch phim là Yuichiro Kido và thiết kế nhân vật là Yuko Iwasa.

Để "chúc mừng" Dr.Stone Ryusui, tác giả Riichirou Inagaki và họa sĩ Boichi sẽ một lần nữa hợp tác và tạo nên một chương truyện đặc biệt. Theo dự kiến thì chương truyện này sẽ ra mắt quanh thời gian anime lên sóng.

Thời gian ra mắt anime Dr.Stone Ryusui

Theo thông tin mới nhất từ Weekly Shonen Jump #28, anime Dr.Stone Ryusui sẽ lên sóng vào ngày 10 tháng 7 năm 2022 vào lúc 19h tối (Giờ Nhật Bản). Như vậy, manga Dr.Stone Ryusui có lẽ sẽ ra mắt độc giả vào ngày 4 tháng 7 hoặc ngày 11 tháng 7.

Trên đây là các thông tin về anime Dr.Stone Ryusui. Các nội dung mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Tác giả manga Dr.Stone: Tiến Sĩ Đá vẫn chưa kết thúc?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang