Spoiler Blue Lock 177: Phản ứng hóa học mới - Kurona X Isagi!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 177: Bị dẫn trước một bàn, Isagi quyết định thử "tuyệt chiêu mới". Cùng với Kurona, Isagi tiến thẳng đến khung thành Manshine City!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 176

blue lock 177

Diễn biến Blue Lock chap 176 hoàn toàn là sàn diễn của Chigiri. Với việc mọi chỉ số đều được gia tăng sau khi luyện tập với Chris Prince, Chigiri nay như "lột xác". Cậu ta không chỉ có tốc độ mà còn hội đủ mọi yếu tố để một mình "nhảy múa" giữa lòng địch. Kunigami và Isagi đã phải phối hợp "kẹp thịt" Chigiri nhưng cũng không hiệu quả. Bằng một cú sút cực đẹp, Chigiri đem về bàn thắng đầu tiên cho Manshine City!

Để xem thêm chi tiết, bạn có thể ghé qua bài viết sau:

Xem thêm: Spoiler Blue Lock 176: VÀO! Tỷ số 1 - 0 nghiêng về phía...

Spoiler Blue Lock 177

blue lock 177

Cú sút tuyệt đẹp của Chigiri khiến khán giả Blue Lock vô cùng phất khích. Isagi thì không vui lắm. Qua phân tích của bản thân, Isagi nhận ra Chigiri thật sự đã tiến lên một tầm cao mới so với thời họ còn là đồng đội. Chigiri tiến đến trò chuyện với Isagi và tiết lộ rằng bản thân đã làm gì trong những ngày vừa qua để trở thành cầu thủ cấp S như hiện tại. Kunigami ở gần đấy cũng nghe được.

Kaiser thấy đội thủng lưới thì... đi cà khịa đồng đội là Isagi. Thay vì tốn thời gian bực tức, Isagi bắt đầu suy nghĩ cách khắc chế Chigiri... không. Đúng hơn là Bastard Munchen cần nghĩ cách ngăn cản sự kết hợp của Mikage và Chigiri.

Trận đấu tiếp tục. Bastard Munchen với Kaiser và Isagi sẽ là người tiến công. Isagi quyết định chuyền bóng cho Kurona. Không ngoài tính toán của Isagi, Kurona dễ dàng thoát khỏi sự kèm chặn của Mikage bằng cách "phản ứng hóa học" với Isagi. Hai cầu thủ Bastard Munchen liên tục chuyền bóng cự ly ngắn với nhau. Đây chính là đáp án mà Isagi đặt ra cho bài toán ghi bàn gỡ hòa.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Blue Lock 177

Blue Lock chap 177 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler chap 178 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang