Spoiler Blue Lock 176: VÀO! Tỷ số 1 - 0 nghiêng về phía...

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 176: Với sự tăng tiến thực lực quá nhanh, Chigiri một mình độc diễn trên sân đội Bastard Munchen và ghi được bàn thắng đầu tiên!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 175

blue lock 176

Bất ngờ giành được bóng từ Kaiser, "chú báo hồng" Chigiri của Manshine City bắt đầu thể hiện khả năng của mình. Nhờ quá trình luyện tập với Chris, Chigiri nay có chỉ số của một cầu thủ hạng S! Thực lực nổi trội giúp Chigiri nhanh chóng vượt qua mọi đối thủ và tiến vào được vùng cấm địa của Bastard Munchen.

Isagi là người tiên liệu được sự bứt phát của Chigiri, vì vậy nên cậu đã sớm lui về hỗ trợ phòng thủ. Cuộc đối đầu giữa hai người đồng đội cũ sẽ ra sao?

Để xem thêm chi tiết, bạn có thể ghé qua bài viết sau:

Xem thêm: Spoiler Blue Lock 175: 'Chú báo hồng' Chigiri lên tiếng - Blue Lock VS Blue Lock!

Spoiler Blue Lock 176

blue lock 176

Tiếp nối chap 175, Blue Lock chap 176 mở đầu với màn "so tài" giữa Chigiri và Isagi. Bằng kỹ thuật và tốc độ, Chigiri liên tục dắt mũi Isagi. Một đoạn hồi tưởng xuất hiện, cho ta biết thêm về những gì mà Chris Prince đã dạy cho các cầu thủ Blue Lock.

Isagi bị qua mặt, Chigiri dần tiến sâu hơn với tốc độ vũ bão. Lúc này, Kunigami xuất hiện, cùng Isagi "kẹp thịt" Chigiri. Bất ngờ thay, cả hai nhanh chóng bị qua mặt với kỹ thuật quả chuẩn chỉ của "chú báo hồng".

Từ vị trí vô cùng hiểm hóc, Chigiri tung sút. Gagamaru bay người cứu bóng bất thành. 1 - 0 cho Manshine City!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Blue Lock 176

Blue Lock chap 175 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler chap 175 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang