Nữ coser một mình cosplay cả Anya, Loid và Yor trong Spy X Family: Không chỉ đẹp mà còn siêu độc đáo

Mới đây, nữ coser Sparklekonplay đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi một mình cosplay gia đình Forger của Spy X Family anime! Tuy có hơi khác bản gốc nhưng cả Yor, Loid và Anya phiên bản Sparklekonplay đều rất độc đáo và ấn tượng!

Sparklekonplay là ai?

Sparklekonplay

Sparklekonplay là một nữ coser da màu thuộc cộng đồng LGBTQIA+ đến từ New York. Với niềm đam mê dành cho cosplay, cô nàng 28 tuổi này đã hóa thân thành rất nhiều nhân vật manga, anime khác nhau. Tuy không thật sự giống bản gốc nhưng những sản phẩm cosplay của cô vẫn được đón nhận bởi chúng có phong cách rất khác biệt.

Xem thêm: 5 mặt tối của cosplay mà không phải ai cũng biết...

Cosplay Spy X Family của Sparklekonplay

Thời gian gần đây, Spy X Family là một trong những anime được quan tâm nhất trên thế giới. Vì lẽ này nên có không ít coser đã trổ tài hóa thân thành các nhân vật chính của Gia Đình Điệp Viên. Có người biến hình thành Loid, có người chọn mẹ Yor xinh đẹp và có người lại thích làm Anya nhỏ nhắn đáng yêu.

Với Sparklekonplay, thay vì lựa chọn, cô quyết định... cosplay cả ba luôn cho máu. Sau đây hãy cùng Lag xem loạt ảnh cosplay gia đình Forger của Sparklekonplay nhé.

cosplay spy x family

cosplay spy x family

cosplay spy x family

cosplay spy x family anya

cosplay spy x family loid

Công bằng mà nói thì phiên bản cosplay của Sparklekonplay khác rất nhiều so với bản gốc. Tuy nhiên, "sản phẩm" của cô vẫn được nhiều người đón nhận rất tích cực. Trước gia đình Forger, Sparklekonplay cũng từng hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng như Nezuko trong Kimetsu No Yaiba hay Power trong Chainsaw Man.

Bạn cảm thấy thế nào về những hình ảnh cosplay Spy X Family của Sparklekonplay? Hãy để lại bình luận để cùng chém gió với Lag.vn nhé.

Spy X Family: Hình ảnh cosplay mẹ Yor tràn ngập mạng xã hội!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang