TOP 5 nhân vật anime mà hầu như ai cũng ghét - cứ thấy là chửi đã!

Được xây dựng với những thiếu sót, thậm chí có phần sai lệch vô cùng lớn về nhân cách, đây là TOP 5 nhân vật anime bị ghét nhiều nhất trên thế giới. Không biết thì thôi chứ đã biết thì phải chửi ngay!

Shou Tucker - Fullmetal Alchemist

fullmetal alchemist

Fullmetal Alchemist là một trong những anime, manga nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Câu chuyện đưa ta theo chân Edward và Alphonse, hai giả kim thuật gia trẻ tuổi tài năng. Vì từng thực hiện thuật hồi sinh người chết, Edward đã phải trả giá bằng một tay, một chân còn Alphonse thì mất toàn cơ thể. Để lấy lại những gì đã mất, cả hai anh em cùng thực hiện các nhiệm vụ nhằm truy tìm "hòn đá phù thủy".

Trong Fullmetal Alchemist có rất nhiều câu chuyện đáng nhớ. Một trong số chúng là câu chuyện về Shou Tucker. Đây là một nhà giả kim thuật "hiền lành" khá thân quen với anh em Edward. Tuy nhiên, khi câu chuyện phát triển thì ta biết được rằng Tucker đã "dung hợp" con gái với một con chó - cốt chỉ để phục vụ việc nghiên cứu của ông ta. Hành động này của Tucker khiến khán giả vô cùng phẫn nộ và hầu như mọi người đều cực kỳ căm ghét nhân vật này.

Malty Melromarc - The Rising Of The Shield Hero

Malty Melromarc - The Rising Of The Shield Hero

Được biết đến rộng rãi với biệt danh “công chúa bích chy”, Malty là nhân vật nữ bị căm ghét nhất trong Khiên Hiệp Sĩ. Ban đầu, nhân vật này xuất hiện như một nữ chính ngôn tình. Cô ta hỗ trợ anh hùng Naofumi và giúp đỡ anh khá nhiều việc. Tuy nhiên, sau đó không lâu, ta được biết rằng những gì Malty làm chỉ là một cú lừa hòng lợi dụng Naofumi. Đẹp mà nhân cách tồi thế thì sao mà thích cho nổi?

Xem thêm: Khiên Hiệp Sĩ, đột nhiên hot vì... vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard

Orihime Inoue - Bleach

Orihime Inoue - Bleach

Orihime là một trong những nhân vật chính của Beach. Ban đầu, Orihime tạo được ấn tượng tốt: cô xinh đẹp, tâm hồn căng tròn, cá tính mạnh mẽ và luôn hết lòng vì bạn bè. Vâng, tâm hồn đẹp, ai lại không thích được chứ. Cho đến khi… quá trình phát triển nhân vật của Orihime càng lúc càng đi vào lòng đất.

Từ một nhân vật chủ động, Orihime dần biến thành công chúa Peach trong thế giới Mario - tức cô chỉ có thể ngồi chờ anh hùng là Ichigo đến cứu. Vai trò của Orihime trong phần sau của Bleach cũng mỗi lúc một nhạt nhòa, đến mức có loại cô khỏi mạch truyện thì cũng không ảnh hưởng gì cả. Thiện cảm của khán giả dành cho Orihime cứ thế giảm dần. Khi Orihime được định trở thành vợ của Ichigo, sự căm ghét càng thêm gay gắt hơn. Với Lag thì Orihime là nhân vật rất có tiềm năng. Thật tiếc khi cô không có được sự phát triển như triển vọng sẵn có.

Boruto - Boruto

Boruto - Boruto

Boruto là con trai của Naruto đồng thời là nhân vật chính của hậu truyện Boruto. Nghe cũng tiềm năng đấy, thế tại sao nhân vật này lại bị ghét? Thật ra có rất nhiều lý do để giải thích cho chuyện này. Để đánh giá tổng thể, manga, anime Boruto có chất lượng thấp hơn rất nhiều so với tiền truyện Naruto. Nhân vật chính Boruto cũng có cách xây dựng hời hợt, nhiều điểm xấu và quá “trẻ trâu” so với kỳ vọng của khán giả. Cốt truyện vốn đã tệ cộng thêm nhân vật chính không mấy thiện cảm khiến Boruto nói chung và manga, anime Boruto nói chung bị rất nhiều khán giả tẩy chay.

Xem thêm: 7 lý do fan Naruto không thích Boruto - đôi khi còn ghét cay ghét đắng hậu sinh khả úy!

Sakura - Naruto

Sakura - Naruto

Cái tên cuối cùng mà Lag.vn thêm vào danh sách này sẽ là Sakura, bóng hồng duy nhất của Team 7 trong Naruto. Công bằng mà nói thì Sakura không phải một nhân vật đáng ghét, cơ mà cách cô nàng phát triển trong suốt câu chuyện Naruto thật sự không hề tốt chút nào. Không chỉ không được đầu tư phát triển sao cho cân bằng với Naruto và Sasuke, Sakura đôi lúc còn bị gạt khỏi câu chuyện. Lý do là gì thì Lag không chắc (để truyện để phát triển chăng) nhưng sự thiếu đầu tư của tác giả đã khiến Sakura từ một nhân vật đáng theo dõi trở thành một nhân vật không đáng theo dõi lắm.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime mà không ai ghét nổi (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang