Không được đặt tên con là Đỗ Rê Mon, Ông bố Việt cuồng Doraemon dỗi vợ bỏ nhà đi!

Mang tình yêu to bự dành cho Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai, một thanh niên Việt Nam định đặt tên cho đứa con đầu lòng là Đỗ Rê Mon nhưng bị vợ từ chối ngay lập tức!

Doraemon là ai?

doraemon

Doraemon hay Đô-rê-mon là nhân vật hư cấu được tạo nên bởi bộ đôi Fujiko Fujio. Doraemon là một chú mèo máy màu xanh, được tạo ra vào thế kỷ 22. Trong manga cùng tên, Doraemon quay về thế kỷ 20 theo lời Sewashi để giúp "ông cố nội" Nobita trở thành một người thành công.

Xuất hiện từ năm 1969, Doraemon nay là một trong những nhân vật thương hiệu của Nhật Bản đồng thời có độ nổi tiếng không thể xem thường trên toàn cầu - nhất là với khu vực châu Á. Có thể nói, Doraemon không chỉ là nhân vật trong truyện tranh và cậu ta còn là người bạn của biết bao thế hệ trẻ em lẫn người lớn.

Xem thêm: Kinh hoàng: Doraemon bị xã hội Nhật Bản VỨT BỎ!

Ông bố Việt Nam định đặt tên con là Đỗ Rê Mon và cái kết

bố đặt tên con là doraemon

Vào tháng 7 năm 2021, cộng đồng mạng Việt Nam truyền tai nhau câu chuyện vô cùng thú vị về một ông bố trẻ tuổi mang tên Đỗ Hoành Tráng và câu chuyện đặt tên con đầu lòng của anh ta.

Theo lời người vợ của anh Tráng thì trong họ chồng cũng hay đặt những cái tên nghe rất lạ và buồn cười nên hôm rồi chồng cô có nói muốn đặt tên con là Đỗ Rê Mon. Anh đặt tên này với mong muốn sau này con sẽ thần thông quảng đại như chú mèo máy đến từ tương lai, khi cần cái gì thì cứ đút tay vào túi là có hết.

Không chỉ dừng lại ở Đỗ Rê Mon, anh Tráng còn ngỏ ý nếu vợ chồng anh có thêm đứa nữa trong tương lai thì đứa trẻ ấy sẽ có tên là Đỗ Rê Mi cho nhu mì, hiền lành và  "đủ bộ" với anh trai.

Nghe thấy nguyện vọng thì chị vợ phản đối kịch liệt anh chồng. Cô cho rằng tên của một người là rất quan trọng, nếu đặt tên theo ý anh thì sau này đi học tụi nhỏ sẽ bị chọc ghẹo tối ngày sáng đêm mất. Bị vợ từ chối, anh chồng dỗi quá, bỏ nhà đi mấy hôm không về, vợ gọi cũng không về (gét gô). Anh nói khi nào vợ đồng ý đặt tên con là Đỗ Rê Mon thì mới về nhà!

Xem thêm: 'Nghẹt thở' với loạt ảnh Doraemon phiên bản người thật cực gắt!

Chồng em là fan cứng của Doraemon luôn ạ. Đáng ra chúng em đã có thể đi đẻ trong niềm vui hân hoan chờ đón đứa con đầu lòng thì đằng này lão chồng em lại vùng vằng bỏ nhà vì em không chịu đặt tên con theo lão ấy sắp đặt.

Câu chuyện của anh Tráng, chị vợ và đứa con nhận về khá nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng. Có người tán thành, có người phản đối nhưng phần lớn mọi người đều thấy... câu chuyện này vô cùng hài hước. Nhiều người còn hùa theo, nói rằng họ sẽ đặt tên con là nhân vật anime mà mình yêu thích.

doraemon \

Sau này con tui sẽ là Gô Dô Sa Tô Ru nhé.

Nhanh trí đặt tên con Vũ Trí Ba Tá Trợ nếu có họ Vũ :))

Tên con tui thì sẽ là Lê Vi Ác Ca Man.

Thôi tui đặt tên con là Eren.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên? Không biết giờ ông bố ấy ra sao rồi nhỉ, đứa con có tên là gì rồi ta? Nếu sau này có con thì bạn có đặt tên cho đứa trẻ theo nhân vật anime, manga không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: Quá cuồng anime Naruto, ông bố Gen Z đặt tên con là Naruto luôn - thêm đứa nữa thì là Sasuke!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang