Spoiler My Hero Academia 355: Jiro bị thương nặng, Hawks phá hủy mặt nạ All For One!

Spoiler My Hero Academia 355, tóm tắt nội dung chap 354: Jiro và Tokoyami tham chiến! Đến lúc All For One phải trả giá rồi!

Tóm tắt My Hero Academia 354

my hero academia 355

Sau thời gian dài quan sát, các anh hùng biết được rằng All For One rất mạnh, nhưng hắn không phải không có điểm yếu. Để duy trì sự sống, All For One luôn phải đeo một chiếc mặt nạ. Nếu có thể phá hủy nó thì phe anh hùng có thể thắng được All For One mà không cần đến All Might.

Với mục tiêu rõ ràng, Endeavor phối hợp cùng Hawks đánh AFO. Tên phản diện tất nhiên biết các anh hùng đang nhắm vào điều gì. Hắn bắt đầu tán công bằng miệng lưỡi điêu ngoa thâm độc. Hawks miễn nhiễm với điều này nhưng Endeavor thì không. Trong một phút sơ hở, Endeavor bị All For One xin miếng thịt hông!

Tên phản diện chưa dừng lại ở đó, hắn nhắm đến Hawks, toan tung đòn kết liễu. Lúc này, Jiro cùng Tokoyami xuất hiện xuất hiện trợ chiến! Đã đến lúc phản công rồi!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 354: Điểm yếu của AFO - Viện binh đến!

Spoiler My Hero Academia 355

my hero academia 355

Nhận thấy sự xuất hiện của các anh hùng trẻ, All For One bắt đầu đánh hăng hơn. Trong một khung cảnh, ta nhìn thấy tình trạng của Endeavor. Ngọn lửa trên cơ thể ông đã biến mất. TOP 1 hộc máu, vội nhớ về hai người con của mình.

Trong lúc nguy cấp, Hawks vẫn tập trung vào trận đánh. Anh nhanh chóng đưa ra kế hoạch tác chiến mới với hai học sinh lớp 1-A. Để đảm bảo an toàn, Tokoyami tiếp tục bay trên cao giữ khoảng cách để Jiro tấn công. Kế hoạch hiệu quả nhưng đơn giản này tất nhiên có tác dụng... nhưng nhanh chóng bị phá vỡ bởi All For One.

Bằng một đòn tấn công mạnh mẽ, All For One cắt mất một bên tai của Jiro! Đau đớn tột cùng, Jiro vẫn giữ vững tinh thần chiến đấu. Ở các diễn biến cuối, Hawks tận dụng cơ hội, đánh một đòn trực diện vào mặt nạ của All For One. Chiếc mặt nạ vỡ nát, để lộ ra một phần gương mặt của tên phản diện.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt My Hero Academia 355

My Hero Academia chap 355 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang