One Piece : Top 4 lý do khiến người xem thất vọng vì cuộc chiến tại Onigashima

Dù được xem là arc kịch tính và nhiều chi tiết thú vị nhất One PIece nhưng cuộc chiến tại Onigashima vẫn để lại 4 điều khiến người đọc cảm thấy thất vọng.

Hiyori lại không phải là người kết liễu Orochi 

Từ sau timeship cả One Piece, Oda bắt đầu hiếm khi cho các nhân vật nữ tham gia việt kết liễu và nói lời cuối cùng với đối thủ của họ bù lại thường sẽ luôn có 1 nhân vật nam nào đó bay vào giải cứu họ vào giây phút cuối cùng.

One Piece : Top 4 lý do khiến người xem thất vọng vì cuộc chiến tại Onigashima

Hiyori có lẽ đã gần như có thể tiễn đưa Orochi về thế giới bên kia khi thiêu sống hắn nhưng cuối cùng thì Shogun vẫn sống và tấn công Hiyori và điều này dẫn đến việc Denjiro phải lao vào giải cứu. Điều này cũng đã diễn ra tương tự khi mà Rebecca và Kyros chiến đấu với Diamante ở Dressrosa.

Kaido không có đoạn hồi tưởng dài hơn.

Cho đến thời điểm hiện tại thì có lẽ Oda không có ý định sẽ tiết lộ quá nhiều về băng hải tặc Rocks cho đến thời điểm cần thiết. Tất cả những gì chúng ta có là 1 ít thông tin khi Kaido còn trẻ và nơi Kaido sinh ra  cũng như 1  ít lý do vì sao Luffy có thể là Joy Boy.

One Piece : Top 4 lý do khiến người xem thất vọng vì cuộc chiến tại Onigashima 2

Nếu so với Big Mom thì đoạn hồi tưởng của bà còn rõ ràng và chi tiết hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, những đoạn hồi tưởng của Kaido còn tạo ra thêm nhiều câu hỏi cho người đọc về động cơ của Kaido là gì. Điều đó làm cho Kaido trở thành 1 nhân vật có vẻ khá thiếu chiều sâu và được tạo ra chỉ để làm nền cho sự phát triển sức mạnh của Luffy.

Ororchi sống lại quá nhiều 

Là nhân vật được coi thường nhất của bộ truyện, mọi người đều muốn cho tên bạo chúa tàn ác này phải trả giá v ì những gì mình đã làm đối với Wano. Nhưng dù bằng cách nào thì hắn vẫn trở lại như 1 con gián sống nhưng rồi lại không ảnh hưởng quá nhiều đến diễn biến câu chuyện. Điều này góp phần làm khán giả thêm mệt mỏi và chán nản.

One Piece : Top 4 lý do khiến người xem thất vọng vì cuộc chiến tại Onigashima 3

Việc cho Orochi xuất hiện còn khiến cho các trận chiến khác bị giảm thời lượng đi khá nhiều. Nhiều độc giả mong muốn có 1 trận chiến giữa Jack với tộc Mink hay là nhiều phân đoạn khi Usopp chiến đấu nhưng tất cả gần như quá mờ nhạt hoặc không đáng kể.

Cách Kaido bị đánh bại.

Người xem không quan tâm việc Kaido bị đánh bại nhưng mà nhiều người tỏ ra khá thất vọng khi mà Kaido bị xỉu chỉ vì ăn 1 cú đấm cực lớn từ Luffy. Có nhiều người vẫn ủng hộ về điều này nhưng tất cả đều công nhận là dù cho Luffy có Gear 5 thì họ vẫn mong chờ 1 thứ sức mạnh gì đó mới lạ hơn là dựa vào sự sáng tạo thay vì là 1 nắm đấm siêu to khổng lồ.

One Piece : Top 4 lý do khiến người xem thất vọng vì cuộc chiến tại Onigashima 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang