Quán cà phê Nhật Bản phong cách Spy X Family có gì hot - Gia đình Anya biến thành đồ ăn?

Với sức hút không thể chối từ, Spy X Family đang là cái tên đình đám nhất trong làng anime Nhật Bản. Ăn theo tác phẩm này, một cừa hàng cà phê phong cách Spy X Family đã xuất hiện với những ưu điểm vô cùng độc đáo.

Đôi nét về Spy X Family

spy x family

Sáng tác bởi Tatsuya Endo, Spy X Family lấy bối cảnh tại một thế giới lấy cảm hứng từ thời kỳ Đông Đức - Tây Đức. Nhân vật chính Twilight là một điệp viên làm việc cho Tây Đức chuyên thực hiện các nhiệm vụ mật để gìn giữ hòa bình. Một ngày nọ, anh nhận được nhiệm vụ mới mang tên Chiến Dịch Strix.

Để thực hiện nó, Twilight còn phải có vợ và con! Với tinh thần chuyên nghiệp và có trách nhiệm, Twilight lập nên gia đình Forger gồm chính anh, mẹ Yor (vốn là sát thủ) và Anya (vốn là nhà ngoại cảm). Gia đình thế này liệu có ổn không đấy? Quá ổn đi chứ. Nhìn số lượng người theo dõi Spy X Family mà xem!

Tháng 4 năm 2022, Spy X Family anime do CloverWorks và Wit hợp tác thực hiện đã chính thức ra mắt khán giả. Nhờ chất lượng quá là tuyệt vời nên Spy X Family nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả trên toàn cầu.

Xem thêm: Fan Spy X Family cà khịa Trung Quốc bằng cách... tự 'censored' anime - nhưng mà nó lạ lắm!

Quán cà phê Spy X Family tại Nhật Bản có gì hot?

cà phê spy x family

Ăn theo sự thành công của anime Spy X Family, quán Chugai Grace Cafe tại Shibuya Modi đã hợp tác để cho ra chương trình cà phê Spy X Family giới hạn. Theo kế hoạch, chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 2/6 và kết thúc vào ngày 19/6.

Ngoài việc được trang trí theo phong cách Spy X Family, Chugai Grace Cafe cũng sẽ đặc biệt phục vụ khách hàng một menu "phong cách Gia Đình Điệp Viên". Các món đã được tiết lộ bao gồm:

Spy X Family cà phê

Món cơm Omurice với dòng chữ "Sorry" to tướng lấy cảm hứng từ món tương tự trong Spy X Family anime mà Loid chuẩn bị cho con gái.

Spy X Family anime

Món Parfait "học viên Eden" lấy cảm hứng từ các ngôi sao Stella.

cà phê phong cách Spy X Family

Bánh kếp hồng phỏng theo ngoại hình của nhân vật Anya.

quán cà phê phong cách anime

Món nước cam "đẫm máu" mang thương hiệu của Công Chúa Gai Yor.

cà phê anime

Món rượu mô phỏng theo món quà mà Yuri mang đến nhà Forger trong Spy X Family tập 8 - 9.

Bên cạnh những đồ ăn thức uống trên, mỗi khách hàng cũng sẽ được tặng một món quà miễn phí là nhân vật Spy X Family phiên bản super-deformed. Ngoài ra, các sản phẩm ăn theo cũng sẽ được bày bán tại cửa hàng.

Bạn nghĩ sao về quán cà phê phong cách Spy X Family trên? Nếu tại Việt Nam mà có một quán có các chương trình tương tự thế này, bạn có muốn trải nghiệm không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang