Spoiler Kanojo Okarishimasu 238: Chizuru tỏ tình?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 238: Tặng món quà cho Kazuya, Chizuru đang định bày tỏ tình cảm thật của cô với nam chính chăng?

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 237

kanojo okarishimasu 238

Trong Bạn Gái Thuê chap 237, Kazuya và Chizuru cùng nhau hẹn hò. Nam chính thì khá là bối rối vì không biết phải đối diện Chizuru thế nào. Nữ chính thì vẫn cố gắng chuyên nghiệp bằng cách nói chuyện với Kaz như không có gì xảy ra.

Cả hai cùng nhau đi đến một tiệm trà bánh để nghỉ chân. Kazuya định nhân cơ hội này thổ lộ nhưng vì mải ngắm Chizuru nên quên béng. Trong lúc về, Kazuya định sẽ nói với Chiz nhưng nữ chính cũng bất ngờ gọi anh.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 237: Kazuya sắp thoát kiếp 'loser'?

Spoiler Kanojo Okarishimasu 238

kanojo okarishimasu 238

Sang đến Bạn Gái Thuê chap 238, Kazuya ngỏ lời cùng Chizuru đi dạo trong trạng thái... nắm tay. Chizuru đồng ý. Cả hai đi cùng nhau một đoạn thì Chiz bất ngờ nói:

Anh là một người đàn ông tốt đấy.

Kazuya nghe vậy sướng lắm, nhưng cũng không vì thế mà tỏ tình với Chizuru. Nữ chính ngay sau đó rút ra một món quà và tặng nó cho Kazuya. Cô nàng thậm chí còn cuối đầu xin lỗi vì đã ngó lơ Kazuya suốt 3 tháng trời. Cô nói rằng bản thân thấy quá có lỗi với Ruka nên không thể nào hồi âm anh được.

Xem thêm: Manga Kanojo Okarishimasu - Bạn Gái Thuê sẽ có bản live-action dài tập!

Kazuya nhận lấy món quà, lòng vui không tài nào diễn tả. Anh nhân cơ hội này hỏi Chizuru liệu nụ hộn ngày ấy có ý nghĩa gì hay không. Anh muốn biết câu trả lời, nhưng không nhất thiết phải là ngay lập tức. Kazuya cảm ơn Chizuru và định về nhà, kết thúc cuộc hẹn. Cơ mà:

Đợi đã, tôi sẽ nói hết với anh!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 238

Kanojo Okarishimasu chap 238 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler chap 239 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang