Spoiler Spy X Family tập 12: Thành viên cuối của nhà Forger - Anya cứu mạng bố Loid!

Spoiler Spy X Family tập 12 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Trong tập cuối Part 1, Anya sẽ cùng người bạn mới cứu mạng bố Loid khỏi cuộc tấn công của một lũ khủng bố. Người bạn mới ấy về sau sẽ trở thành thành viên cuối cùng của nhà Forger!

Tóm tắt Spy X Family tập 11

spy x family tập 12

Chiến dịch Strix đang gặp rất nhiều khó khăn bởi... học lực của Anya. Thấy rằng có bắt ép con gái học ngày học đêm cũng không phải cách hay,  Loid thử cho Anya trải nghiệm các môn năng khiếu khác nhau. Tuy đã rất cố gắng nhưng Anya không giỏi bất kỳ gì cả. Nghĩ tới nghĩ lui, Loid đi đến quyết định sẽ đưa con gái đến bệnh viện...

Để làm hoạt động công ích. Đây cũng là một cách để kiếm sao Stella từ học viện Eden. Bằng sự chuyên nghiệp của một điệp viên, Loid làm rất tốt các công việc được giao. Cơ mà Anya thì không được thế. Với sự hậu đậu sẵn có cùng tinh thần "ham chơi" của trẻ em, Anya... phá nhiều hơn làm. Thấy cô bé nỗ lực quá nên là bà y tá đuổi cha con Forger về luôn!

Trên đường về, Anya bỗng nghe được tiếng kêu cứu của một cậu bé đang bị ngạt nước trong hồ bơi. Không còn thời gian lưỡng lự, Anya chạy đến hồ rồi lao thẳng xuống dù không biết bơi! May mà có Loid nên cả cô lẫn cậu bé kia đều được cứu. Sự dụng cảm quên mình cứu người của Anya được học viện Eden ghi nhận. Họ trao cho cô bé ngôi sao Stella đầu tiên!

Vài ngày sau, Anya đến trường với sự nổi tiếng bất ngờ. Nhiều người lên tiếng "đâm chọt" cô nhưng đều bị Becky và Damian lên tiếng "phản kích". Becky sau đó hỏi Anya đã định vòi quà gì chưa. Suy đi nghĩ lại một hồi thì cô bé muốn được nuôi chó. Tối đó, cô về và hỏi ý kiến bố Loid và mẹ Yor.

Ở các diễn biến cuối cùng, chúng ta được nhìn thấy một chú chó to lớn, màu trắng bên trong một trại nuôi chó. Trong một khoảnh khắc, hình ảnh gia đình Forger hiện ra trong đầu chú ta...

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Spoiler Spy X Family tập 12

spy x family tập 12

Trước hết, hãy cùng nhau giải đáp thắc mắc lớn nhất của khán giả - chú chó màu trắng xuất hiện cuối tập 11. Đây sẽ là thành viên mới của gia đình Forger với tên gọi là Bond - phỏng theo nhân vật Bondman mà Anya yêu thích. Bond từng xuất hiện trên trang bìa của Spy X Family manga với chiếc ghế Ball Chair. Ghế này thiết kế tương tự một chiếc lồng nhỏ có hình tròn, được đệm lót êm ở bên trong.

Để biết chi tiết về ý nghĩa của những chiếc ghế trong manga, bạn có thể xem bài viết sau của Lag:

Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Tại sao Bond chưa gặp gia đình Forger nhưng đã biết ngoại hình của họ? Có lẽ bạn cũng đã lờ mờ đoán ra rồi nhỉ? Vâng, Bond không phải một chú chó bình thường. Bond cũng là một đối tượng thí nghiệm giống Anya và chú ta có khả năng nhìn thấy một phần tương lai.

Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!

Trong tập cuối của Spy X Family anime Part 1, Anya sẽ cùng Yor và Loid đi mua chó. Cùng lúc đó, một nhóm khủng bố đã bị WISE phát hiện. Kế hoạch của đám này là dùng những chú chó để mang bom ám sát ngài bộ trưởng.

Trong lúc cùng gia đình đi mua chó, Anya vô tình đọc được suy nghĩ của Bond. Cô bé đi theo thì lọt vào hang ổ của đám khủng bố. May nhờ có Bond nên Anya vẫn an toàn. Tiếp tục đọc được tương lai từ Bond, Anya lên đường giải cứu bố Loid khỏi cuộc tấn công của lũ khủng bố. Anya làm thế nào thì cùng chờ xem nhé!

Diễn biến cho câu chuyện tiếp theo của Spy X Family sẽ khá dài nên rất có thể Spy X Family tập 12 sẽ có thời lượng dài hơn. Thông tin chi tiết sẽ được Lag cập nhật trong tương lai gần.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Thời gian ra mắt Spy X Family tập 12

Spy X Family tập 12 - Spy X Family tập cuối sẽ ra mắt vào lúc 9h tối ngày 25 tháng 6. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang