Spoiler Dragon Ball Super 85 đầy đủ và các trang bản thảo: Vua lỳ đòn Vegeta solo Gas!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super 85: Sau một lúc tác chiến, Vegeta solo Gas. Bằng sự lỳ đòn không ai bằng, Vegeta bắt đầu gây khó dễ cho chiến binh mạnh nhất vũ trụ!

Spoiler Dragon Ball Super 85

dragon ball super 85

Tiêu đề Dragon Ball Super 85: Each One's Answer.

Trong Ngọc Rồng Siêu Cấp 84, Gas đã quay lại hành tinh Cereal. Để đánh bại "chiến binh mạnh nhất vũ trụ", Goku và Vegeta cùng nhau hợp tác chiến đấu. Vegeta lên form Ultra Ego, Goku cũng bật mode Ultra Instinct lên vả Gas. Màn phối hợp của cả hai tuy vẫn hơi thua so với Gas nhưng cũng đủ để tên phản diện chật vật.

Gas cáu, tóm lấy Vegeta toan hạ anh trước. Cơ mà Vegeta nay đã "xịn" hơn nên anh có thể chịu đòn và phản công khá tốt. Sang đến Dragon Ball Super 85, Gas liên tục tấn công Vegeta. Vegeta hết bị đánh bay lên trời thì lại bị Gas dộng mạnh xuống đất. Sau một hồi "no đòn", Vegeta tạm thời bất tỉnh.

dragon ball super 85

Ủa mà chưa! Vegeta bất ngờ bật dậy, tung đấm vào bụng Gas lúc hắn không để ý. Cú đánh có sát thương khá mạnh, đủ để mặt Gas biến dạng.

Cảm ơn đã sạc cho ta nhé!

Xem thêm: Nổi da gà với loạt fanart anime One Piece, Kimetsu No Yaiba phong cách tranh cổ Nhật Bản

Cáu vì tên Saiyan quá lỳ đòn, Gas đấm đấm rồi đá đá Vegeta. Hắn sau đó cùng dùng khả năng di chuyển vật để khiến Vegeta "nhảy múa" khắp nơi. Vegeta hoàn toàn rơi vào thế bị động, chỉ có cách gồng mình chịu đòn. Goku thấy vậy vẫn bình tĩnh theo dõi chờ thời cơ. Có vẻ anh tin rằng Vegeta còn đánh được.

Nội dung spoiler từ 7 trang bản thảo tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super 85

Dragon Ball Super chap 85 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2022. Các thông tin mới sẽ được Lag.vn cập nhật sớm nhất có thể.

Xem thêm: Review, SPOILER Anime movie Dragon Ball Super: Super Hero: Gohan có form mới - Goku VS Vegeta!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang