Spoiler One Piece 1054: Sabo còn sống? Đô đốc Lục Ngưu tấn công Tứ Hoàng Luffy (CẬP NHẬT)

Spoiler One Piece 1054, tóm tắt nội dung chap 1053: Sau một tháng tạm nghỉ, OP 1054 sẽ trở lại với các diễn biến cực bất ngờ - Đô đốc Lục Ngưu sẽ tấn công Tân Tứ Hoàng Luffy sao?

Tóm tắt One Piece 1053

one piece 1054

One Piece 1053 cung cấp khá nhiều thông tin quan trọng đến độc giả. Ở các diễn biến đầu tiên, Ngũ Lão Tinh đang bàn bạc với phía Hải Quân về tiền truy nã của Luffy. Họ yêu cầu gỡ hình Gear 5 xuống và xóa chữ "D" trong tên cậu ta đi. Hải Quân nói rằng họ không thể liên hệ với nhà xuất bản (tức Morgans) và giờ đã quá trễ để thay đổi mọi thứ.

Tiếp sau đó, ta được biết về tiền truy nã của Law, Kid, Luffy. Vì đã hợp lực đánh bại hai Tứ Hoàng nên họ được truy nã 3 tỷ Beli cho mỗi người.

Tại Hoa Đô, bữa tiệc chính thức bắt đầu. Ai nấy đều vui vẻ ăn uống mà không phải lo sợ gì cả. Các gian hàng trò chơi cũng được dựng nên, tạo ra bầu không khí vô cùng náo nhiệt. Ở một góc, Hitetsu tiết lộ với Robin rằng ông chính là Sukiyaki Kozuki. Lúc này thì Robin hỏi Sukiyaki Pluton đâu vì phiến đá ở Alabasta đã cho cô biết Vũ Khí Cổ Đại ấy nằm ở Wano.

Tại khu nhà tù, tàn quân băng Bách Thú bị đô đốc Lục Ngưu tấn công. Từ cơ thể đô đốc mọc ra những nhành cây và chúng hút hết sinh lực từ đám hải tặc. Cả King và Queen cũng bị hạ nhanh chóng.

Ở các diễn biến cuối, Kid đem báo đến chỗ Luffy và thông báo rằng cậu - cùng với Buggy - đã trở thành Tứ Hoàng mới!

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1051: Momonosuke lộ diện - Yamato gia nhập băng Mũ Rom?

Dự đoán spoiler One Piece 1054

one piece 1054

Trong diễn biến cuối của One Piece, đô đốc Lục Ngưu có nói rằng ông không có tâm trạng cho việc ăn chơi vì thế giới bên ngoài đang là một mớ hỗn độn. Wano là hòn đảo biệt lập thông tin hoàn toàn với thế giới và đúng là từ lúc Luffy đến Wano thì ta gần như không biết gì về tình hình thế giới bên ngoài. Lag cho rằng trong lúc Luffy bận xử lý Kaido thì Buggy đã tạo nên một "kỳ tích" nên ông ta mới trở thành Tứ Hoàng. Có khi nào băng của Buggy đã đánh hạ các Hải Quân tấn công ông ta hay... do tác động của Shanks mà Buggy được làm Tứ Hoàng?

Xem thêm: One Piece: Vì sao Buggy trở thành Tứ Hoàng? Tất cả đều là kế hoạch của Oda-sensei!

Đô đốc Lục Ngưu đang tiến đến Hoa Đô. Theo Lag đoán thì không ta không "điên" đến mức đến đây khiêu chiến. Chap 1054 sẽ là mở đầu cho Saga cuối cùng của One Piece vậy nên có thể Lục Ngưu có mặt tại đây là để trao đổi một việc gì đó với Luffy. Cũng có thể lý do mà Lục Ngưu đến Wano là vì ông ta nhắm đến Vũ Khí Cổ Đại Pluton!

Biết mình sẽ tạm nghỉ 1 tháng, tác giả Oda đã bày ra quá nhiều câu hỏi cho độc giả. Số phận Kaido và Big Mom ra sao? Một tên CP0 có nói hắn nhìn thấy tàu của Big Mom, vậy có thể băng Big Mom sẽ cứu hai cựu Tứ Hoàng nhỉ? Còn Sabo thì sao? Theo các thông tin thì Lục Ngưu có đụng độ Sabo... và giờ thì hắn ở đây! Không lẽ Sabo đã thực sự chết? Những câu hỏi này có lẽ sẽ được giải đáp trong One Piece 1054 - 1055.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Spoiler One Piece 1054

Tiêu đề One Piece 1054: Hoả Đế. Đây là tên chiêu thức của Ace nên có vẻ chương này đề cập khá nhiều đến anh. Vì Trái Ác Quỷ của Ace giờ là của Sabo nên theo nguồn spoil thì Sabo cũng được nhắc đến.

Ta có thêm vài thông tin về Lục Ngưu Aramaki. Trái Ác Quỷ của ông ta là hệ Logia với tên gọi Mori Mori No Mi (mori là "rừng"). Ông ta chạm trán với Yamato và Cửu Hồng Bao. Biết đây là địch, Yamato lập tức cho Aramaki một chùy. Momonosuke xuất hiện kịp thời ngăn hai bên giao tranh với nhau. Cậu cố tìm cách đưa Lục Ngưu rời khởi Wano trước khi người dân phát hiện ra nhưng tên đô đốc bắt đầu phản kháng. Hắn trói Momonosuke lại bằng những cành cây khổng lồ.

Ngoài biển Wano, băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ đang tiếp cận. Họ muốn lên gặp Luffy lắm nhưng việc xử lý Bartolomeo quan trọng hơn (ai bảo Ba-tô-lòng-mề dám đốt cờ của họ làm gì). Shanks có một đoạn hồi tưởng từ lúc ông cướp trái Gomu Gomu No Mi cho đến lúc hy sinh cánh tay để bảo vệ Luffy. Sau khi trao đổi một lúc, Shanks nói đây chưa phải lúc gặp Luffy. Ông quay sang Beck và nói:

Này Beck, tôi nghĩ đến lúc tham chiến rồi, vì One Piece!

Chương truyện này có đề cập đến cái chết của một nhân vật nào đó. Có vẻ không phải Sabo vì "người này có liên quan đến Sabo". Không lẽ... là Vivi?

Theo các spoiler mới nhất thì Sabo được cho là người đã giết Cobra - cha của Vivi. Tin này nghe là biết fake và chắc chắn là trò của Chính Phủ Thế Giới nhằm đổ tội cho Quân Kháng Chiến. Theo tin tức mới nhất thì Sabo và đồng đội của anh (Karrasu, Lindberg, Morley) đã giải cứu thành công Kuma và kịp thời rút lui khởi Mary Geoise. Sabo sau đó được mệnh danh là Hỏa Đế. Thế Sabo còn sống ư?

Theo các thông tin bổ sung thì tại "vùng đất của các vị thần", biểu tượng của Quý Tộc Thế Giới đã bị phá hủy.

Ở cuối chương, Hải Quân tổ chức họp. Akainu cùng Kizaru đang chờ chuyện với một nhân vật mới tên Tensei. Đây là Phó Đô Đốc kiêm đội trưởng đồi điều tra của Hải Quân. Ông ta có biệt danh là Kurouma - Hắc Mã. Hắc Mã đang điều tra về những gì đã xảy ra tại hội nghị Reverie vừa được tổ chức.

Theo lời Kurouma, vị thế của Sabo trong lòng dân chúng đang to lớn hơn cả Dragon! Trong trang đôi cuối chương, một người đàn ông đứng bên tượng Sabo đã tuyên bố dõng dạc rằng em trai Viêm Đế đã hạ bệ hệ thống hải tặc cũ. Thời đại mới đang thay đổi!

Trong khung truyện cuối cùng, Akainu nói:

Ta trở thành Thủy Sư Đô Đốc vào thời điểm tệ thật. Nhưng dù điều gì xảy ra, ta cũng sẽ kết thúc tất cả!

Tuần sau One Piece 1055 vẫn phát hành.

One Piece 1054 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 21 tháng 7.

Thời gian ra mắt One Piece 1054

One Piece chap 1054 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 7 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang