Spoiler One Piece 1054: Đô Đốc Lục Ngưu tấn công Tứ Hoàng Luffy, cướp đi Pluton?

Spoiler One Piece 1054, tóm tắt nội dung chap 1053: Sau một tháng tạm nghỉ, OP 1054 sẽ trở lại với các diễn biến cực bất ngờ - Đô đốc Lục Ngưu sẽ tấn công Tân Tứ Hoàng Luffy sao?

Tóm tắt One Piece 1053

one piece 1054

One Piece 1053 cung cấp khá nhiều thông tin quan trọng đến độc giả. Ở các diễn biến đầu tiên, Ngũ Lão Tinh đang bàn bạc với phía Hải Quân về tiền truy nã của Luffy. Họ yêu cầu gỡ hình Gear 5 xuống và xóa chữ "D" trong tên cậu ta đi. Hải Quân nói rằng họ không thể liên hệ với nhà xuất bản (tức Morgans) và giờ đã quá trễ để thay đổi mọi thứ.

Tiếp sau đó, ta được biết về tiền truy nã của Law, Kid, Luffy. Vì đã hợp lực đánh bại hai Tứ Hoàng nên họ được truy nã 3 tỷ Beli cho mỗi người.

Tại Hoa Đô, bữa tiệc chính thức bắt đầu. Ai nấy đều vui vẻ ăn uống mà không phải lo sợ gì cả. Các gian hàng trò chơi cũng được dựng nên, tạo ra bầu không khí vô cùng náo nhiệt. Ở một góc, Hitetsu tiết lộ với Robin rằng ông chính là Sukiyaki Kozuki. Lúc này thì Robin hỏi Sukiyaki Pluton đâu vì phiến đá ở Alabasta đã cho cô biết Vũ Khí Cổ Đại ấy nằm ở Wano.

Tại khu nhà tù, tàn quân băng Bách Thú bị đô đốc Lục Ngưu tấn công. Từ cơ thể đô đốc mọc ra những nhành cây và chúng hút hết sinh lực từ đám hải tặc. Cả King và Queen cũng bị hạ nhanh chóng.

Ở các diễn biến cuối, Kid đem báo đến chỗ Luffy và thông báo rằng cậu - cùng với Buggy - đã trở thành Tứ Hoàng mới!

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1051: Momonosuke lộ diện - Yamato gia nhập băng Mũ Rom?

Dự đoán spoiler One Piece 1054

one piece 1054

Trong diễn biến cuối của One Piece, đô đốc Lục Ngưu có nói rằng ông không có tâm trạng cho việc ăn chơi vì thế giới bên ngoài đang là một mớ hỗn độn. Wano là hòn đảo biệt lập thông tin hoàn toàn với thế giới và đúng là từ lúc Luffy đến Wano thì ta gần như không biết gì về tình hình thế giới bên ngoài. Lag cho rằng trong lúc Luffy bận xử lý Kaido thì Buggy đã tạo nên một "kỳ tích" nên ông ta mới trở thành Tứ Hoàng. Có khi nào băng của Buggy đã đánh hạ các Hải Quân tấn công ông ta hay... do tác động của Shanks mà Buggy được làm Tứ Hoàng?

Xem thêm: One Piece: Vì sao Buggy trở thành Tứ Hoàng? Tất cả đều là kế hoạch của Oda-sensei!

Đô đốc Lục Ngưu đang tiến đến Hoa Đô. Theo Lag đoán thì không ta không "điên" đến mức đến đây khiêu chiến. Chap 1054 sẽ là mở đầu cho Saga cuối cùng của One Piece vậy nên có thể Lục Ngưu có mặt tại đây là để trao đổi một việc gì đó với Luffy. Cũng có thể lý do mà Lục Ngưu đến Wano là vì ông ta nhắm đến Vũ Khí Cổ Đại Pluton!

Biết mình sẽ tạm nghỉ 1 tháng, tác giả Oda đã bày ra quá nhiều câu hỏi cho độc giả. Số phận Kaido và Big Mom ra sao? Một tên CP0 có nói hắn nhìn thấy tàu của Big Mom, vậy có thể băng Big Mom sẽ cứu hai cựu Tứ Hoàng nhỉ? Còn Sabo thì sao? Theo các thông tin thì Lục Ngưu có đụng độ Sabo... và giờ thì hắn ở đây! Không lẽ Sabo đã thực sự chết? Những câu hỏi này có lẽ sẽ được giải đáp trong One Piece 1054 - 1055.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Spoiler One Piece 1054

One Piece 1054 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 21 tháng 7.

Thời gian ra mắt One Piece 1054

One Piece chap 1054 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 7 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang