Genshin Impact - Bạn là Quan Chấp Hành Fatui nào dựa theo Cung Hoàng Đạo ?

Liệu bạn đã bao giờ nghĩ đến "daddy" Pantalone mang cung hoàng đạo nào chưa? Cùng tìm hiểu nhé.

Với sự ra mắt toàn bộ của dàn Quan Chấp Hành Fatui trong Genshin Impact, người hâm mộ đã không khỏi xuýt xoa trước tạo hình của các nhân vật với rất nhiều nguồn gốc khác nhau. Và cũng từ đây, rất nhiều giả thuyết và so sánh đã được các game thủ đưa ra mổ xẻ. Một trong những chủ đề được quan tâm tương đương với độ hot của các Quan Chấp Hành là việc họ thuộc cung hoàng đạo nào.

Trong bài viết này, Lagvn đã tổng hợp lại đa phần ý kiến của người chơi Genshin trên một cộng đồng để đưa ra danh sách cung hoàng đạo tương ứng với 11 Quan Chấp Hành này. Cùng tìm hiểu nhé.

Quan Chấp Hành Fatui và Cung Hoàng Đạo tương ứng

Columbina - Bạch Dương (21/3-20/4)

Quan Chấp Hành Fatui và cung hoàng đạo tương ứng 1

Luôn biết phán đoán tình hình, khôn ngoan và nguy hiểm tới mức không ai dám động vào là tất cả những gì mà các Quan Chấp Hành khác thường nghĩ về cô nàng này. Những đặc điểm cũng khá phù hợp đối với cung Bạch Dương khi cung hoàng đạo này tương đối dễ nóng nảy và vì thế, ít người dám động vào, thế nên sự ghép đôi này tỏ ra khá phù hợp.
Xem thêm: Genshin Impact: Video giới thiệu dàn Quân Chấp Hành Fatui thu về lượt view cực khủng sau 3 ngày ra mắt

Capitano - Kim Ngưu (21/4-20/5)

Quan Chấp Hành Fatui và cung hoàng đạo tương ứng 2

Ngay từ cái tên Capitano (Đội Trưởng), chúng ta đã có thể thấy được phần nào đấy sự ổn định của vị Quan Chấp Hành Này. Ông cũng là người được kính nể trong các nhân vật Fatui và được Viktor bày tỏ mong muốn về dưới trướng của ông để làm việc. Bấy nhiêu đây thôi là chúng ta có thể nghĩ ngay đến Kim Ngưu, một cung hoàng đạo cực kì ổn định và đáng tin cậy trong mắt mọi người rồi.

Pulcinella - Song Tử (21/5-21/6)

Quan Chấp Hành Fatui và cung hoàng đạo tương ứng 3

Một vị Quan Chấp Hành khá tính toán và mưu cầu những gì có lợi cho mình và cho tổ chức, vì thế ông luôn có sự đối nhân xử thế cực kì linh hoạt. Các đặc điểm này cũng giống với Song Tử khi cung hoàng đạo này có rất nhiều lợi thế và hầu như "đàn nào cũng gảy được".

Arlecchino - Sư Tử (23/7-22/8)

Quan Chấp Hành Fatui và cung hoàng đạo tương ứng 4

Chủ trại trẻ mồ côi House of the Hearth có lẽ không cần thiết phải kể quá chi tiết khi tất cả những phẩm chất của cô không khác gì những điểm nổi bật của Sư Tử. Khả năng lãnh đạo, đàm phán và giải quyết vấn đề xuất sắc đã khiến cho cô trở thành một nhân tố kiệm lời nhưng cực kì quyết đoán. Vậy thì giống như Sư Tử rồi còn gì nữa.

Pierro - Xử Nữ (23/8-22/9)

Quan Chấp Hành Fatui và cung hoàng đạo tương ứng 5

Kẻ sống sót của đế chế Khaenri'ah, Quan Chấp Hành số 1 của Fatui là đủ để chứng minh sự cẩn trọng và tỉ mỉ của mình. Xử Nữ - cung hoàng đạo tỉ mỉ nhất trong tất cả các cung chắc chắn sẽ phù hợp với vị Quan Chấp Hành này khi ông cũng chính là người tuyển mộ một số Quan Chấp Hành khác vào tổ chức như Dottore, Signora hay Scaramouche. 

Sacramouche - Thiên Bình (23/9-23/10)

Quan Chấp Hành Fatui và cung hoàng đạo tương ứng 6

Sự Cân Bằng là đặc điểm nổi bật nhất của cung Thiên Bình, và đó cũng là một đức tính chúng ta có thể thấy được nếu như theo dõi cốt truyện của vị Quan Chấp Hành này. Mặc dù thế, khó đưa ra lựa chọn cũng là một khuyết điểm và trong các nhân vật có quyền lực nhất của Fatui, Scaramouche vẫn phù hợp nhất với tính cách này.

Pantalone - Bọ Cạp (24/10-22/11)

Quan Chấp Hành Fatui và cung hoàng đạo tương ứng 7

Hiểu biết sâu rộng, âm mưu sâu xa và muốn (đã) thao túng cả Teyvat là những gì mà Pantalone làm được. Không cần nói nhiều, đây đích thị là một Bọ Cạp điển hình rồi khi mang trong mình những đặc trưng này. Vậy hãy cẩn trọng khi gọi hắn ta là "daddy" nhé.

Childe - Ma Kết (22/12-19/01)

Quan Chấp Hành Fatui và cung hoàng đạo tương ứng 8

Chúa hề Childe thực sự là một con người đáng khâm phục khi thích sự cô độc và giỏi ứng biến tình huống. Nhưng trong hàng ngũ Quan Chấp Hành, hắn ta lại là một con người đáng tin cậy trong công việc. Điều này cũng phần nào hợp với tính cách của các Ma Kết ngoài đời khi trong giờ làm việc và ngoài giờ làm việc là hai con người hoàn toàn khác nhau.

Sandrone - Bảo Bình (20/1-18/2)

Quan Chấp Hành Fatui và cung hoàng đạo tương ứng 9

Nhắc đến Bảo Bình, cung hoàng đạo này có một trí thông minh rất tốt nhưng đi kèm với những điều cũng kì quái không kém. Và khi ướm cung hoàng đạo này vào Sandrone, chúng ta có thể thấy được sự kì quái đấy in hằn lên vị Quan Chấp Hành này. Ý tưởng biến người sống thành robot hay tạo ra một con rối (tên khác của cô ta là Con Rối) cũng đã đủ chứng minh rồi.

Dottore - Song Ngư (19/2-20/3)

Quan Chấp Hành Fatui và cung hoàng đạo tương ứng 10

Lý tưởng của Song Ngư đôi lúc không đi liền với thực tế, và lý tưởng của Dottore cũng vậy. Từng bị phản bội bởi quê hương, bởi người dân của đất nước cũ, hắn đầu quân cho Fatui và tiến hành công cuộc tạo ra những "con người cải tiến", thứ mà theo hắn có thể sánh ngang được với những vị thần.

La Signora - Cự Giải (22/6-22/7)

Quan Chấp Hành Fatui và cung hoàng đạo tương ứng 11

Một người phụ nữ với trái tim chứa đầy tình yêu, giống như Cự Giải vậy. Nhưng trớ trêu thay số phận nghiệt ngã đã khiến cho Signora trở thành một con người băng giá từ sâu trong tim sau cái chết của người mình yêu. Quan tâm, yêu đương thắm thiết cũng như luôn hết lòng vì gia đình là những gì mà một Cự Giải có, và Signora cũng vậy. Trong bản nhạc của Signora, Mihoyo đã cài cắm một chi tiết khá hay: "Pārē ignīs fīniam favillīs – Cháy rực trong ngọn lửa rồi tan thành bụi tro", và giờ thì cô thành bụi tro thật, à tới bụi tro cũng chả còn.

Xem thêm: Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản "haiten" được yêu thích nhất, top 1 cực kì bất ngờ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang