Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản "haiten" được yêu thích nhất, top 1 cực kì bất ngờ

Sau một vài thống kê cơ bản, top 5 nhân vật phiên bản "haiten" được yêu thích nhất trên Reddit đã ra đời, và đảm bảo top 1 sẽ khiến bạn bất ngờ

Đồ họa đẹp mắt, nhân vật xinh đẹp, trang phục gợi cảm cùng hệ thống cốt truyện đủ mọi cung bậc là những gì mà người chơi Genshin Impact trải nghiệm được trong tựa game thế giới mở của Mihoyo này. Với chân lí "gái ở đâu, chúng tôi ở đằng sau", các game thủ đã thành lập nên những cộng đồng chuyên chia sẻ hình ảnh hoặc khoảnh khắc trong game, fan art của nhân vật mà mình yêu thích cuồng nhiệt và thậm chí là cả các sản phẩm... haiten. Reddit, diễn đàn online lớn nhất thế giới cũng không phải ngoại lệ khi nó là nơi kết nối với những tâm hồn đồng điệu trên toàn cầu.

Một vài cộng đồng trong số này cũng thể hiện được mức độ "global simp" của game thủ đối với một nhân vật nhất định trong Genshin Impact. Và với một vài sự thống kê đơn giản, dưới đây là top 5 nhân vật được simp nhiều nhất trong Genshin Impact phiên bản "haiten" mà bạn có thể không nghĩ tới dựa trên số lượng thành viên trong diễn đàn.
Xem thêm: Cách lấy Yêu Đao - vũ khí free 4 sao mới nhất trong Genshin Impact 2.8

TOP 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản "haiten" được yêu thích nhất

Top 5: Amber

Top 5 cộng đồng haiten Genshin 1

Tinh thần vui vẻ, lạc quan và luôn muốn giúp đỡ mọi người từ những việc nhỏ nhất cho tới những việc lớn, Amber là Kỵ Sĩ Trinh Thám quốc dân của mọi người ở Mondstadt. Trong Genshin, mặc dù không phải là một nhân vật được nhiều người lựa chọn trong đội hình nhưng cô nàng vẫn chứng tỏ được sức hút của mình qua một cộng đồng cuồng nhiệt như Lửa - cũng chính là hệ Hỏa của nhân vật này.

Top 4: Hu Tao

Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản haiten được yêu thích nhất, top 1 cực kì bất ngờ 2

Trước khi hợp tác với Fatui trong đám tang của Signora, Hu Tao đã được đông đảo fan Genshin yêu thích với tạo hình đáng yêu cũng như độ imba của cô nàng. Không quá nở nang nhưng lại vô cùng hồn nhiên, Hu Tao là một trong những nhân vật mà khó có người ghét nổi. Thế nên, cộng đồng "người nhớn" của cô nàng này cũng thu hút đông đảo thành viên gia nhập.


Top 3: Ganyu

Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản haiten được yêu thích nhất, top 1 cực kì bất ngờ 3

"Dê Dừa" - Thư Kí của Thất Tinh Liyue là nhân vật sử dụng cung có sát thương cao nhất Genshin tính tới thời điểm hiện tại. Sở hữu ngoại hình đáng yêu, pha lẫn một chút mơ màng là đã quá đủ để người chơi Genshin tìm đến cô nàng này cho bằng được.

Và tất nhiên, với lượng người hâm mộ đông đảo thì không có lí gì mà các họa sĩ lại không trổ tài vẽ haiten cho cô nàng này. Cũng từ đó, cộng đồng haiten của Ganyu cũng vững vàng tiến bước về phía trước, gia tăng số lượng thành viên hàng ngày một cách ổn định.
Xem thêm: Genshin Impact 2.4 - Cách chơi Ganyu và cách nâng Thánh Di Vật

Top 2: Raiden Shogun

Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản haiten được yêu thích nhất, top 1 cực kì bất ngờ 4

Mommy của mọi nhà -  người tin tưởng tuyệt đối vào sự Vĩnh Hằng là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Genshin Impact, kể cả nam hay nữ. Sở hữu ngoại hình nóng bỏng, dáng đi uyển chuyển và danh phận Lôi Thần cũng đã quá đủ để người chơi ngắm nhìn cô nàng này cả ngày không chán. 

Top 1: Venti

Top 5 nhân vật Genshin Impact phiên bản haiten được yêu thích nhất, top 1 cực kì bất ngờ 5

Vâng, top 1 chính là tên bợm rượu thành Mondstadt, bạn của Phong Ma Long và đồng thời là nhân vật gây bối rối nhất trong danh sách này. Lý do vì Venti là một nhân vật nam trong Genshin Impact nhưng lại được lồng tiếng bởi một seiyuu nữ, và điều đó khiến cho anh chàng trở thành niềm đam mê bất tận với các artist để "khai phá vũ trụ huyền ảo" Venti phiên bản nữ. Hoạt động theo phương châm "Venti is Plenty", cộng đồng haiten của nhân vật này tỏ ra vô cùng năng suất và cũng thu hút được rất nhiều thành viên gia nhập. Và các bạn mong chờ điều gì ở top 1 vậy?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang