Top 5 "chúa hề" của Kaguya-sama: Love Is War, Chika chắc chắn là cái tên không thể thiếu

Sự nổi tiếng của Kaguya-sama: Love Is War ngoài những nhân vật chính ra thì không thể không nhắc đến sự góp mặt của những "chúa hề" nổi bật nhất trong tác phẩm này

Kaguya-sama: Love Is War trở nên hấp dẫn trong mắt người hâm mộ không chỉ bởi những tình tiết lôi cuốn, gây cấn mà độ hài hước từ các nhân vật trong tác phẩm này cũng là thứ gây chú ý nhất. Trong bài viết hôm nay thì Lagvn sẽ điểm qua cho bạn đọc 5 nhân vật hài hước bậc nhất Kaguya-sama: Love Is War, biến tác phẩm này trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người hâm mộ.

5. Miyuki Shirogane

Miyuki Shirogane là chủ tịch hội học sinh Shuchiin và cũng là một học sinh nổi tiếng nghiêm túc và chăm chỉ. Ban đầu thì anh chàng luôn thể hiện bản thân là một người không thích dính đến những trò quái gở xảy ra xuyên suốt bộ truyện.

Top 5 "chúa hề" của Kaguya-sama: Love Is War

Tuy nhiên cũng bởi vì tính cách và bản chất của mình nên Shirogane đã tự đẩy bản thân vào những tình huống không thể nào buồn cười hơn, chẳng hạn như những "buổi tập huấn" giữa anh và Fujiwara. Ngoài ra thì nỗi sợ bị Kaguya xem thường và thiếu hiểu biết về những xu hướng hiện tại cũng là những nguyên do khiến anh luôn trở nên vô cùng hài hước mỗi khi xuất hiện.

4. Maki Shijo

Cô là người bạn thân nhất của Nagisa Kashiwagi và luôn trong một mối tình đơn phương với bạn của mình. Điều này đã phần nào khiến cho mối quan hệ giữa cả 2 trở nên vô cùng khó xử, không may thay Shijo chính là người phải chịu cái kết buồn từ mối quan hệ này.

Top 5 "chúa hề" của Kaguya-sama: Love Is War

Dù không thường xuyên xuất hiện trong series nhưng bất cứ khi nào Shijo góp mặt trong một phân cảnh của phim thì lại đem đến tiếng cười cho người xem. Được xây dựng với hình tượng tính cách mang nhiều nỗi buồn nhưng mọi nỗ lực mà cô sử dụng để đối phó với tình yêu đơn phương và sự cô đơn là một điều đáng để fan hâm mộ chú ý.

Xem thêm: Kaguya-sama: Love Is War sẽ có một anime movie mới toanh chuẩn bị ra mắt!

3. Yu Ishigami

Yu là một người thủ quỹ, sống nội tâm và luôn thể hiện sự chán nán của mình với cuộc sống. Vì là một Otaku, thích những trò chơi điện tử lẫn Anime nên Ishigami rất khó để hòa nhập với những người bạn cùng lớp.

Top 5 "chúa hề" của Kaguya-sama: Love Is War

Tuy nhiên Yu Ishigami lại thường là nhân vật trung tâm cho những phân cảnh kịch tính của tác phẩm, cũng như luôn trở nên nổi bật trong nhiều tình huống hài hước. Mối quan hệ gặp nhiều khó khăn giữa anh, Fujiwara và lino đã tạo nên những khoảnh khắc vô cùng vui nhộn. 

2. Chika Fujiwara

Chika có thể được xem là cá nhân nổi bật nhất của series này, bản thân là một thư ký sôi nổi, yêu thích những trò chơi của hội học sinh và cũng là nhân vật hài hước nhất xuyên suốt series.  Cô thường xuyên bày ra những trò chơi kỳ lạ nào đó để khuấy động không khí, hay phá hỏng kế hoạch của Shirogane hoặc Kaguya để khiến cho một trong 2 người họ thú nhận tình cảm với nhau.

Xem thêm: Tác giả Kaguya-sama: Love Is War chia sẻ mình đã và đang bị quấy rối bởi 'netizen Nhật Bản'!

Top 5 "chúa hề" của Kaguya-sama: Love Is War

1. Cha của Shirogane

Tộc trưởng giấu tên của gia tộc Shirogane rất ít khi xuất hiện nhưng bất cứ khi nào có mặt thì người xem chắc chắn sẽ có cho mình những trận cười sảng khoái. Ông là một người đã mất công ty và hiện tại đang phải làm nhiều công việc khác nhau để trang trải nợ nần. Bản thân cha của Shirogane cũng cô gắng thể hiện bản thân là một người cha "uy tín" trong mắt các con của mình.

Top 5 "chúa hề" của Kaguya-sama: Love Is War

Dù ông là một người tốt tính nhưng cách thể hiện và hành động của ông lại vô cùng khó hiểu, dù đó là những cố gắng tìm hiểu về tuổi trẻ hay cố gắng thân thiết với con của mình hơn nhưng những hành động này lại mang đến sự đáng sợ, dù cho nó là những điều vô hại nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang