One Punch Man - Murata nói gì về tin đồn sau chap 215 thì truyện sẽ đi đến hồi kết

Gần đây trong cộng đồng người hâm mộ One Punch Man rộ lên tin đồn rằng bộ truyện One Punch Man đang đi đến hồi kết sau tập 215.

Bộ truyện One Punch Man hiện nay đang trở thành tâm điểm của các cuộc thảo luận trong cộng đồng Anime và Manga vì đây là giai đoạn mà chúng ta được chứng kiến cuộc chiến khủng bố giữa Saitama khi lần đầu giận dữ và Garou sau khi nhận được sức mạnh của God.

One Punch Man - Murata nói gì về tin đồn sau chap 215 thì truyện sẽ đi đến hồi kết

Tuy nhiên, One Punch Man không chỉ trở nên đáng chú chỉ vì cốt truyện hiện tại mà còn vì 1 dòng Tweet đã được ông đăng trên mạng xã hội Twitter trong thời gian gần đây. Theo dòng tweet này thì có vẻ như đã khiến mọi người hiểu làm là ông muốn kết thúc bộ truyện One Punch Man. Chính điều này đã khiến cho tác giả cũng phải lên tiếng giải thích. Vậy câu chuyện này là như thế nào chúng ta cùng theo dõi nhé.

Theo đó, Murata chia sẻ rằng tin đồn bắt nguồn từ 1 bài Tweet thảo luận giữa Murata và các đồng nghiệp của mình và khi google dịch nội dung mà ổng thảo luận thì lại dịch thành: " Bộ truyện đã đi đến hồi kết, chúng ta sẽ cùng nhau làm những điều tốt nhất có thể.

One Punch Man - Murata nói gì về tin đồn sau chap 215 thì truyện sẽ đi đến hồi kết 2

Chính vì bộ dịch này của Google đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ vô cùng hoang mang, nhiều người tự trấn an mình trong thời điểm lúc đó là tác giả chắc đang nhắc đến việc kết thúc Arc chiến đấu với Garou chứ không phải là toàn bộ truyện.

Xem Thêm: One Punch Man - Tác giả vui mừng thông báo chap 215 sẽ ra mắt sớm thôi

Tuy nhiên, sau đó thì 1 số người dùng biết tiếng Nhật đã nhanh chóng trấn an cộng đồng người hâm mộ là từ series mà Murata sử dụng trong bài Tweet không nhằm ám chỉ đến việc kết thúc cả series mà chỉ muốn nói đến Arc hiện nay.

One Punch Man - Murata nói gì về tin đồn sau chap 215 thì truyện sẽ đi đến hồi kết 3

"Tôi hi vọng là Murata nói về sự kết thúc của Arc truyện hiện tại chứ không phải toàn bộ truyện One Punch Man"

One Punch Man - Murata nói gì về tin đồn sau chap 215 thì truyện sẽ đi đến hồi kết 4

"Tôi sẽ luôn ủng hộ những tác phẩm của Murata, thật vui vì luôn được chiêm ngưỡng những tác phẩm của Murata suốt những năm qua. Nếu như one Punch Man sẽ kết thúc thì cứ để nó kết thúc, cảm ơn vì sự chăm chỉ của ông".

 

Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng việc kết thúc truyện trong thời điểm hiện tại là hoàn toàn không hợp lý khi mà Murata đã nhá hàng việc xuất hiện của God và những người bạn bí ẩn của Blast. Do đó chẳng có lý do gì để tác giả phải kết thúc truyện trong thời điểm hiện tại. 

Xem Thêm: Dự Đoán Spoiler One Punch Man 215: Với hào quang nhân vật chính, Saitama hạ Garou!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang