Fall Guys "cờ lôn" đứng đầu bảng xếp hạng game mobile được tải nhiều nhất

Sự thành công của phiên bản Fall Guys "Quảng Châu" này đến từ điểm yếu chí mạng của tựa game gốc.

Một bản clone của tựa game Fall Guys hiện đang là tựa game mobile miễn phí được tải nhiều nhất trên App Store và thực sự đây là một điều gây ấn tượng. Việc này "xảy ra" ngay sau khi Fall Guys ra mắt trên Xbox Nintendo Switch đồng thời chuyển sang mô hình chơi miễn phí, từ đó dẫn đến việc tựa game này đạt được hơn 50 triệu người chơi.
Xem thêm: Game thủ Fall Guys phát hiện có gì đó sai sai với tiến trình Battle Pass trong game

Stumble Guys

Theo báo cáo của MobileGamer.biz, Stumble Guys, bản pha kè của Fall Guys đã kiếm được cho nhà phát triển Kitka Games 21,5 triệu đô la Mỹ kể từ khi ra mắt và đã được tải xuống hơn 163 triệu lần. Trò chơi hiện đang có sẵn trên iOS, Android và Steam. Sumble Guys ra mắt toàn cầu hồi tháng 1 năm 2021 nhưng không đạt được sức hút lớn cho tới cuối năm 2021. Trong giai đoạn vừa qua, nó đã được thúc đẩy cực kì lớn bởi sự thành công của Fall Guys, và một điểm trừ chí mạng của Fall Guys là nó không có mặt trên các thiết bị di động. Từ đó, Stumble Guys nổi lên trên nền tảng di động khi mọi thứ của nó phải giống Fall Guys tới 90% hoặc hơn.
Xem thêm: Server Fall Guys "fall" ngay lập tức sau khi mở cửa miễn phí trên Epic Games

 


Trailer giới thiệu Stumble Guys

Sumble Guys hoạt động tương tự như Fall Guys: 32 người chơi sẽ cạnh tranh ở các level khác biệt hoạt động theo kiểu vượt chướng ngại vật, nơi họ sẽ phải làm mọi cách để loại bỏ những người khác và trở thành người duy nhất về đích. Đoạn trailer của Stumble Guys cho thấy nhiều cấp độ thử thách khác nhau với búa quay hay bệ di chuyển, mọi thứ dường như đều giống với Fall Guys. Vào ngày 25 tháng 6 năm 2022, Stumble Guys chứng kiến ngày có nhiều lượt tải xuống nhất với hơn 1,5 triệu lượt tải, chỉ vài ngày sau khi Fall Guys ra mắt miễn phí. Stumble Guys cũng thu về hơn 6,6 triệu đô la Mỹ doanh thu chỉ riêng trong tháng 6 năm 2022.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang